3 “cây đại thụ” thị trường nhà đất có sức ảnh hưởng nhất lớn nhất năm vừa rồi

2015 được coi là một trong những năm hưng thịnh của thị trường bất động sản nhà đất VN, với tổng số lượng giao dịch thành công tăng lên đột biến.

Chung cư Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của dự án Vinhomes Hạ Long

Thế nhưng, đà phát triển trên toàn thị trường BĐS không phải hướng đến toàn bộ những Doanh nghiệp (DN) trong ngành , khi phần lớn những DN BDS nhìn một cách tổng quan vẫn còn nhiều nhiều vấn đề trong việc đưa sản phẩm bất động sản tới tay người dùng.

Mua bán nhà đất năm 2015 là cuộc đua phân thứ hạng một cách triệt để , và nhìn từ một góc bạn có thể thấy rằng , dường như sân chơi lớn đang chú trọng trong tay 4 nhà phát triển BDS.

Vingroup

Dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Nếu tính từ trước những năm 2015 , không khó để kể ra được các dự án BĐS do chủ đầu tư này triển khai xây dựng, thì trong năm vừa rồi, thậm chí ngay cả những người chứng kiến sự trưởng thành của đơn vị đầu tư này cũng chẳng thể tự tin nói chính xác số dự án BĐS bất động sản mà chủ đầu tư Vingroup đã bắt đầu khởi công trên khắp tổ quốc.

Với tập đoàn Vingroup, các dự án được triển khai thực hiện trải dài ở nhiều hạng mục như: bất động sản(BĐS) nhà để ở dịch vụ, địa ốc an dưỡng, T.T thương mại. Dự án BĐS : Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside. Khác biệt hơn nữa đã bắt đầu khởi công và đang xây dựng 2 Dự án chung cư Vinhomes Hạ Long và dự án Vinhomes Central Park tại TP.Hồ Chí Minh .

Tại Thành phố HN, nơi các dự án BĐS về nhà ở của chủ đầu tư Vingroup luôn nhận được sự quan tâm nhiều nhất , tính tới hết năm nay, tập đoàn Vingroup đã có được quỹ đất to lớn, với tổng số lượng căn hộ chung cư, nhà liền kề biệt thự lên đến hàng chục nghìn căn hộ.

Liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Hình ảnh bao quát về mô hình thiết kế của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Điều thú vị là, dù giao bán liên tục , đa số các dự án BĐS đều có tầm cỡ lớn, nhưng những khoản lợi nhuận mang về từ bán hàng của Vingroup vẫn giữ ổn định ở mức tương đối lớn, với tỷ lệ hấp thụ cao . Khác biệt hơn nữa hơn, các dự án BĐS của Vingroup đều sở hữu một điểm chung, và sớm trở thành trọng tâm của mỗi vùng lãnh thổ khi dự án đi vào hoạt động.

Không những “gây ấn tượng tốt” trên địa bàn TP HN, tại TP.Hồ Chí Minh, Vingroup cũng đang chứng tỏ ưu thế trong thị trường bất động sản nhà định cư. Ngoài ra là rất nhiều dự án địa ốc an dưỡng tại các địa phương trên toàn quốc. Đối với phân cấp BDS, Vingroup không chỉ hình thành các quần cư nghỉ dưỡng sang trọng, mà những sản phẩm an dưỡng thuộc những quần thể này cũng có sức hấp dẫn đáng kể với thị trường.

Triển khai nhiều dự án bất động sản, các dự án bất động sản có tầm cỡ lớn, ở phân khúc sang trọng khá cao, luôn luôn tạo lên những dấu ấn và khác biệt hơn nữa là được thị trường đón nhận ở cả phân cấp nghỉ dưỡng lẫn nhà để ở dịch vụ là đặc điểm nổi trội của chủ đầu tư Vingroup . Tiêu biểu là Liền kề shophouse Vinhomes dragon bay đã và đang nhận được những phản hồi tích cực tại Thành phố du lịch biển Hạ Long.

Dự án Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh bao quát về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư Vinhomes Hạ Long

Ngay lúc này, cách bán hàng của chủ đầu tư Vingroup có liên can đến những thỏa thuận tiền lời tại những dự án BĐS nghỉ dưỡng đã được nhiều Doanh nghiệp (DN) làm theo , tuy nhiên làm được như tập đoàn Vingroup lại không hề rễ, bởi cái thị trường BĐS còn cần phải là uy tín chất lượng – điều những chủ đầu tư lại rất khó chứng nhận trong ngày một ngày hai .

Tập đoàn Novaland

Nếu ở hướng Bắc, Vingroup được xem như là người thống lĩnh thị trường BĐS Địa ốc nhà để ở, thì tại vùng lãnh thổ miền Nam, Novaland cũng được xem là cái tên nhắc đến gần đây , với lượng sản phẩm hàng hóa bán ra to lớn trong vòng 3 năm gần đây, cùng quỹ dự án bất động sản lớn.

Với rất nhiều dự án bất động sản trải khắp các địa phận Thành Phố Sài Gòn, như Sunrise City, Suriseview, Sunrise Riverside, Golden Mansion, Orchard Parkview, Newton Residence, Duxton Residence, The Sun Avenue, The Botanica, RiverGate, Lucky Palace, Lucky Dragon… khiến khách hàng tại thị trường BĐS này bắt đầu rơi vào cảm giác thấy “ra ngõ gặp Novaland”.

Dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của Vinhomes Hạ Long

Ở khu vực lãnh thổ hướng Nam, thị trường BĐS không rơi vào hiện trạng cạnh tranh vị trí mạnh như khu vực lãnh thổ phía Bắc, nhưng phía sau Novaland, những Doanh nghiệp (DN) BDS khác dù các giao dịch vẫn đều đặn , nhưng mà tốc độ tăng trưởng chậm hơn.

Chủ đầu tư SUN GROUP

Dự án chung cư Sun Legacy

Ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của dự án chung cư Sun Legacy

– Được thành lập tại Việt Nam năm 2007, tới thời điểm này đơn vị đã thực hiện hàng loạt các dự án BĐS lớn nhỏ góp phần đẩy mạnh sự tăng trưởng phát triển tại nhiều địa điểm như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park…….và tới đây sẽ là tổ hợp Chung cư 69B Thụy Khuê

Ở mảng BĐS phân khu nghỉ dưỡng, ngoài chủ đầu tư Vingroup , FLC, năm 2015 này, SUN GROUP là một trong những cái tên được thị trường bất động sản biết tới với một loạt dự án đầu tư vốn vào Đà Nẵng (Bà Nà Hills, InterContinental Sun Peninsula Resort…).

Bán chung cư 69B Thụy Khuê

Một vài hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Tại tỉnh Quản Ninh, chủ đầu tư SUN GROUP cũng đã và đang đầu tư vốn mạnh với mạng lưới hệ thống cáp treo xuyên vịnh Hạ Long. Hệ thống cáp treo này bên trong tổ hợp dự án BĐS 6.000 tỷ VNĐ bao gồm một quần thể khu vui chơi trên núi , khu vui chơi trên đồi, vòng quay khổng lồ, và một thủy cung lớn phía dưới chân bờ vịnh Hạ Long.
Cùng với đó, chủ đầu tư SUN GROUP cũng đang và sẽ đầu tư vốn vào các địa phương khác như Lào Cai, Phú Quốc.

Với việc đầu tư vốn cáp treo tại những khu du lịch lớn phối hợp với những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, chủ đầu tư SUN GROUP đã song song mở ra trở thành những dấu ấn của từng sản phẩm do mình tạo ra , cùng với những dự án này đang đạt được sự quan tâm nồng nhiệt của những khách du lịch, biến những điểm văn hóa – du lịch tuyệt vời của Việt Nam trở nên dễ tiếp cận hơn với khách du lịch.

Bán chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Với số lượng khách hàng khổng lồ đã đến với SUN GROUP trong những khoảng thời gian vừa rồi , DN này đang chứng tỏ vị trí ngày càng vững chắc của mình trong kênh BĐS nghỉ dưỡng, với một hướng đầu tư vốn rất riêng tại VN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *