Cây phong thủy trong phòng làm việc cho tuổi Canh Ngọ – 1990

Tuổi Canh Ngọ – 1990 nên đặt cây phong thủy nào trong phòng làm việc để đường công danh thăng tiến thuận lợi? Tham khảo chi tiết trong bài viết sau đây.

Tuổi Canh Ngọ - 1990 nên đặt cây gì trên bàn làm việc

Tuổi Canh Ngọ – 1990 nên đặt cây gì trên bàn làm việc

Con người với những tuổi khác nhau thì sẽ mang những tính cách và cá tính riêng. Trong khi làm việc, họ cũng mang theo những cá tính của mình vào đấy. Do đó, việc chọn cây phong thủy trong phòng làm việc phù hợp theo tuổi là điều cần thiết. Không chỉ có tác dụng làm đẹp không gian, mà những loại cây phong thủy này còn có công dụng giúp chủ nhân có tinh thần thoải mái, sáng suốt để làm việc, đồng thời thu hút nhiều vận may và cơ hội thăng tiến trong công việc.

Tìm hiểu tuổi Canh Ngọ – 1990

Phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990

Tổng quan tuổi Canh Ngọ 1990

Người sinh năm 1990 tuổi Canh Ngọ là người mệnh Thổ. Người thông minh, nhanh nhạy, rất dễ đam mê, nhưng chóng chán nên công việc gần được lại hỏng.

Tuổi Canh Ngọ (1990) sống tự lập, tự do, tự tại rất sớm, là những người biết cách đối nhân xử thế tốt, tuổi trẻ đi đó đây, hao tán. Trung niên khá dần. Người có phúc lớn, sinh giờ tốt thì làm quan và là người quan đức độ, liêm chính, dân được nhờ. Bình thường người Canh Ngọ được Tì Sa Môn Bồ Tát ban phúc nên hậu vận phú quý, gia thất môn – hộ, hạnh phúc vui vầy. Cửa nhà đổi thay nhiều lần, khang trang, dần dần to đẹp hơn.

Người này tính tình ngay thẳng, tự trọng, khẳng khái. Tuổi trẻ bôn ba, tuổi già hưởng vinh hoa, phú quý. Họ chẳng thích quỵ luồn ai. Người thường có tính nguyệt hoa.

Chọn cây phong thủy trong phòng làm việc cho tuổi Canh Ngọ – 1990

Người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ. Theo Ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, vì vậy, người mệnh Mộc nên chọn trồng những loại cây cảnh màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc màu nâu, vàng thuộc hành Thổ để mang đến nhiều điều tốt đẹp, may mắn nhất.

Cây hồng môn trên bàn làm việc người tuổi Canh Ngọ

Cây hồng môn trên bàn làm việc người tuổi Canh Ngọ

Theo đó những cây phong thủy trong phòng làm việc của tuổi Canh Ngọ – 1990 nên chọn như: Hồng môn, trạng nguyên, hoa đào, hoa giấy, sống đời, hoa sứ, vạn lộc, hoa hồng, hoa lan tím…Đây đều là những cây phong thủy rất phù hợp với người mệnh Thổ, với ý nghĩa giúp điều hòa vận khí, người tuổi Canh Ngọ sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, đặc biệt sự nghiệp thăng tiến thuận lợi, thu hút tiền tài, công danh.

Người tuổi Canh Ngọ nên bố trí những chậu cây hợp phong thủy trên bàn làm việc nhằm mang đến không gian làm việc thoải mái, trong lành, mát mẻ, khi đó chủ nhân sẽ luôn giữ được tinh thần thư thái, an nhiên, mọi công việc vì thế cũng được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Đối với cây phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi Canh Ngọ thì cây trầu bà, hay còn gọi là vạn niên thanh leo là một lựa chọn lý tưởng. Với sự năng động của mình, tuổi Ngọ rất hợp với việc kinh doanh, tuy nhiên vì hấp tấp mà đôi khi thua lỗ. Trồng trầu bà sẽ giúp bạn giữ tài khí hiệu quả, đưa ra những quyết định sáng suốt hơn trong sự nghiệp của mình. Nếu xin được cây này từ những gia đình tài vận tốt thì càng mang đến nhiều ý nghĩa tốt lành hơn.

Như vậy, với những lưu ý về cây phong thủy trong phòng làm việc tuổi Canh Ngọ – 1990, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được loại cây phù hợp giúp mang đến nhiều thuận lợi trong đường công danh, sự nghiệp của mình.

Mời độc giả cập nhật thêm những tin tức phong thủy trên trang thiên địa nhân.