Chung cư Eco lake view:khởi nguồn cảm xúc và năng lượng sống

Bạn và gia đình đang có những thắc mắc tại sao hay lý do nào mà nên mua căn hộ chung cư Eco lake view đại từ. Dự án chung cư cao cấp Ecolake view này là nơi chốn bình yên và hạnh phúc, nơi khởi nguồn cho những cảm xúc và trao năng lượng sống, nơi mà mỗi thành viên luôn mong muốn được trở về,…nơi cảm xúc thăng hoa, vebj trong hạnh phúc gia đình.

Dự án chung cư Ecolake View được chủ đầu tư dành phần nhiều diện tích cho việc trồng cây xanh và cảnh quanh kiến trúc nội khu. Tại đây, các cư dân tương lai sẽ được thả mình thư thái trên đường dạo bộ xanh vào mỗi ngày, cùng gia đình mình có các hoạt động vui vẻ ngay tại sân chơi và khu sinh hoạt chung xanh mát mà dự án đã bố trí sẵn. Căn hộ cao cấp Ecolake view Đại Từ hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bất cứ gia đình nào mong  muốn “An Cư” sinh sống lâu dài bởi những lý do sau:

be-boi-chung-cu-eco-lake-view

Bể bơi cao cấp tại chung cư Eco Lake View

  • Chủ đầu tư Vinafor là công ty con của tập đoàn Việt Hưng uy tín & đảm bảo
  • Nhà thầu thi công Vinaconex có uy tín lâu năm trong thiết kế, thi công
  • Công trình kiến trúc cây xanh nội khu đa dang nhiều tầng, tươi mát
  • Hệ thống an ninh của dự án được đảm bảo, an toàn
  • Vị trí dự án Eco Lake View Đại Từ được đánh giá là tiện lợi cho việc đi lại
  • Tiện ích dự án khá đa dạng, cao cấp và rất hiện đại

chung cư Eco Lake View

Quần thể dự án Ecolake View bao gồm 3 tòa, trong đó thì 1 tòa cao 9 tầng và nó được bố trí làm khu thương mại với khu vực đỗ xe cực rộng – khoảng 846 chỗ đỗ ô tô & với 1.400m2 chỗ đỗ xe máy, cho nên nó đáp ứng tối ưu nhu cầu của các cư dân nội khu. Các thương hiệu về thời trang, trang sức, các quán café sang trọng, nhà hàng, khu trung tâm fitness hoạt động ngay tại tòa thương mại sẽ phục vụ tối đa những nhu cầu sinh hoạt và cách hưởng thụ cuộc sống hiện đại của đại đa số cư dân Ecolake View.

Còn chần chờ gì mà các bạn không LIÊN HỆ NGAY với các sàn giao dịch BĐS để biết thêm chi tiết về dự án chung cư này. Dự án cũng đang trong quá trình xây dựng, tiến độ xây dựng dự án chung cư Ecolake view này sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và chuẩn xác nhấttrên thiendianhan.info. Mời các bạn chú ý theo dõi.

………..

Mi bn xem thêm:

Chung cư Vinhomes Sky Lake