Đến với Vạn Phúc Riverside, để tài lộc vượng khí được lưu giữ trọn vẹn

Thị trường bất động sản Việt Nam giai đoạn này khá sôi động, nhưng vai trò của yếu tố phong thủy cũng không vì thế mà bị mất đi trong mỗi quyết định mua nhà của các khách hàng. Ngày càng, họ cực kỳ quan tâm đến yếu tố phong thủy nhà ở. Thậm chí nó được xem là một trong các tiêu chí quan trọng tạo nên giá trị của bất động sản đối với cả người mua và đơn vị phát triển dự án. Đặc biệt đối với một dự án có quy mô lớn như KĐT Vạn Phúc, yếu tố này lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Theo tìm hiểu được của phóng viên Thiendianhan.info, phong thủy hiện đại hiện nay đề cập đến 04 tiêu chuẩn lựa chọn vị trí thích hợp trong việc xây nhà và an cư. Đó là : địa lý (gồm nguồn nước –  địa thế đồng bằng – màu sắc của đất – hướng của núi sông – thủy lý); sinh lợi (đất đai màu mỡ – giao thông thuận lợi – tài nguyên phong phú – nhân lực dồi dào); nhân tâm (bao gồm văn hóa – phong tục); sơn thủy (gồm  địa khí – địa thế- địa hình).

Nếu như dựa vào các yếu tốkể  trên, ngoài yếu tố về địa thể do được thiên nhiên ban tặng, Vạn Phúc Riverside đã áp dụng một cách triệt để những tiêu chuẩn và quy luật phong thủy , kiến tạo nên vùng an cư vô cùng thịnh vượng trên nền diện tích rộng 198ha.

Vạn Phúc Riverside với vị trí long mạch 

Áp dụng quy tắc từ xa xưa là “tựa sơn hướng thủy”, dự án Vạn Phúc tọa lạc tại Hiệp Bình Phước – đặc biệt là vị trí bên dòng sông Sài Gòn dịu dàng và uốn lượn, ấp ôm cả 3 mặt KĐT về phía Bắc. Theo như thuyết ngũ hành, hành Thủy ở phương Bắc và đóng vai trò kích hoạt cho nguồn khí tài trong môi trường. Đặc biệt, với các dòng sông mang đường nét uốn lượn thì chắc chắn gia tăng lợi ích lâu dài cho cư dân.

Các yếu tố như nắng, gió hài hòa sẽ đem lại nguồn sinh khí, thuận lợi trong giao thương, mua bán kinh doanh, phát sinh may mắn tài lộc cho cư dân. Vì thế,  câu nói cửa miệng “vị trí, vị trí, vị trí” cũng đã trở thành yếu tố cực kỳ quan trọng, là kim chỉ nam của giới đầu tư bất động sản.

Lợi nhuận từ vùng đất trù phú

Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là thủ phủ của cây mai, là một trong những địa bàn trồng mai nổi tiếng bậc nhất Sài Gòn cho đến tận hôm nay. Khu đất của dự án Vạn Phúc khi xưa cũng là vùng trồng hoa mai lớn nhất nhì Sài Gòn. Trải qua thời gian, cuộc sống con người thay đổi, tuy nhiên đất đai màu mỡ và giàu sức nơi đây được sông Sài Gòn quanh năm bồi đắp phù sa, cho nên vẫn vẹn nguyên những giá trị. Bằng chứng rõ ràng là khu đô thị Vạn Phúc – tọa lạc tại phường Hiệp Bình Phước, hiện vẫn đang sở hữu cả một vùng đất sinh thái đa tầng hội tụ đầy đủ khí tài bên sông Gài Gòn.

Giữ được điều này là do CĐT đã hiểu rõ về sự tương tác giữa môi trường và cư dân trong một quần thể chung và việc triển khai dự án có tác động đến tự nhiên, làm thay đổi phong thủy của cả vùng đất. Chính bởi thế, việc hạn chế can thiệp đến môi trường tự nhiên, ngoài bảo vệ môi trường còn là bảo vệ con người khỏi những tác động xấu của môi trường tự nhiên hoặc sẽ gây ra sự biến đổi cho cả một vùng  đất  rộng lớn….

Việc bảo tồn kết hợp với bổ sung xây dựng công trình cảnh quan, dự ánKĐT Vạn Phúc không những duy trì, mà còn nâng cao hiệu quả của thiên nhiên đến với cư dân.

Cụ thể, ngoài hạng mục kiến trúc nhà phố&  biệt thự, Van Phuc City cũng kiến tạo thêm trong nội khu hồ điều hòa Đại Nhật 21 ha,  kết nối với kênh Sông Trăng  2 km từ sông Sài Gòn đi vào trung tâm dự án. Các hạng mục cũng tạo nên sự liên kết, giúp luân chuyển nguồn nước một cách liên tục nhưng rất nhẹ nhàng. Bởi vì thủy khí chỉ tốt đẹp khi dòng nước luân chuyển, mát lành, vạn vật tươi tốt xung quanh.

Khu đô thị – nhà phố thương mại Vạn Phúc của Đại Phúc Group hoàn toàn đảm bảo về nguyên tắc của “âm dương hòa hợp và ngũ hành tương sinh”. Chủ đầu tư cũng tin rằng, mạch khí từ sông và cây cối chắc chắn sẽ đem lại tài lộc – vượng khí, sung túc giàu sang cho cư dân hiện tại và cả thế hệ của mai sau.

Bên cạnh đó, Đại Phúc Group còn đầu tư và khai thác triệt để nhất cho vị trí cửa ngõ phía Đông bắc thành phố Hồ Chí Minh, khu vực phát triển có thể nói là năng động nhất vùng Đông Nam Bộ. Nơi đây đã và đang thu hút rất đông các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước, cùng với đó là mạng lưới giao thông hiện địa và hoàn thiện. Với tuyến tàu điện Metro 3B, đường Quốc lộ 13, đường vành đai 2, đường Quốc lộ 13 trên cao, tuyến đại lộ Phạm Văn Đồng. Quốc lộ 1A, hay là tuyến buýt đường sông… tất cả sẽ rất dễ dàng để cư dân di chuyển đến những tuyến đường khác trong vòng 10 – 20 phút để kết nối khu vực kinh tế với nhau.

Sở hữu trọn vẹn tất cả những yếu tố sinh lợi nhuận lý tưởng nhất từ đất đai – giao thông – tài nguyên – nhân lực, dự án khu đô thị Vạn Phúc chắc chắn là điểm dừng chân cho khách hàng có nhu cầu an cư lạc nghiệp , khách hàng trong giới đầu tư sinh lợi nhuận.