FLC Garden , De Capella Lương Định Của và Imperial Plaza GP sẽ tăng nhiệt thị trường bất động sản(BĐS) 2016

Ghi dấu ấn từ trên thực tế cho thấy rằng, lượng phiên giao dịch thành công liên tiếp tăng: đa phần là tại phân khu căn hộ chung cư(CHCC) có diện tích vừa và nhỏ, những dự án đã hoàn tất, dự án bất động sản tại vùng lãnh thổ có được đủ đầy các công trình kết cấu hạ tầng và các dự án bất động sản đang tiến hành thi công với tiến trình xây dựng T.T, Ngoài ra cũng đã có nhiều giao dịch thành công tại phân khu sản phẩm trung và sang trọng.

căn hộ chung cư De Capella

Ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của dự án De Capella Quận 2

Trong năm Ất Mùi, tại Hà Nội có gần khoảng 19.350 phiên giao dịch thành công (tăng 1,7 lần đối với cùng thời điểm 2014. Tại TP. HCM có gần 18.700 giao dịch thành công tốt đẹp, (tăng 1,8 lần đối với cùng kỳ 2014).

Về mức giá nhà để ở trong năm 2015, một vài dự án bất động sản tại vùng lãnh thổ có hạ tầng công trình thống nhất, triển khai đúng tiến độ triển khai xây dựng thì giá bán tăng nhẹ từ 2-5% đối với cùng kỳ năm 2014.

Bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của Imperial Plaza

Thực trạng tồn kho mua bán nhà đất tiếp tục giảm. Tính đến 20/12/2015, tổng giá trị ý nghĩa ế ẩm mua bán nhà đất còn khoảng 50.889 tỷ VNĐ so với tháng 12/2014 giảm 54.100 tỷ VNĐ (giảm 42,3%).

Bên cạnh đó, cơ cấu sản phẩm hàng hóa nhà đất được điều chỉnh thích hợp. Trên cả nước đã có 63 dự án bất động sản đăng ký chuyển đổi từ nhà để ở thương mại sang nhà ở xã hội, có 94 dự án ký danh thay đổi – điều chỉnh cơ cấu căn hộ, với tổng số lượng căn hộ chung cư(CHCC) lúc đầu là 42.000 căn hộ chung cư(CHCC) xin thay đổi thành 56.500 căn hộ chung cư (tăng 14.500 căn hộ chung cư(CHCC)).

Bán chung cư FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của chung cư FLC Garden

Các dự án BDS sẽ tiếp nhiệt thị trường BĐS 2016

Dự Án De Capella Quận 2 – Thanh Toán Tài Khoản Nhanh Chóng

Trong giai đoạn thị trường BĐS bất động sản(BĐS) sôi nổi, sáng nay, Quốc Cường Gia Lai chính thức thực hiện mở bán dự án De Capella khuyến mại đợt 1, với giá chỉ từ 1,8 tỷ/căn hộ 2 phòng ngủ. Chỉ trong một ngày phân phối, đã có hơn 70% con số căn hộ chung cư(CHCC) chào bán được phiên giao dịch thành công.

căn hộ De Capella

Hình ảnh giới thiệu về của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Bán căn hộ De Capella Lương Định Của được design tổng quan bởi 2 Doanh nghiệp uy tín trên thị trường BDS: Casa, Rowlling Ant. Casa là đối tượng hợp tác của Novaland trong những dự án BĐS Sunrise City, Lexington… Rowlling Ant cũng được xem là đối tượng hợp tác của Novaland trong dự án BĐS The Sun Avenue, Hoàng Anh Gia Lai trong dự án BĐS HAGL Myanmar Centre Plaza lừng danh.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella Quận 2

• Thiết kế thiết bị – nội thất bởi đơn vị tổ chức uy tín chất lượng trên thị trường bất động sản căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp Mộc Decoz
• Tổng diện tích hầm để xe 8.800 mét vuông trên tổng số 380 m2, bể bơi tràn 260m2, khu café lounge 500 mét vuông cùng 3 tầng đế dịch vụ chắc chắn cung ứng đầy đủ các tiện ích cao cấp cho dân cư.

Chung Cư Imperial Plaza – Tiện Nghi Tối Ưu

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Hình ảnh mô tả về design cao cấp của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Căn hộ Imperial Plaza được quy hoạch – hoạch định với một loạt những tính năng tiện ích như:

– Bể bơi 4 mùa cho cả con trẻ và người lớn.
– Hệ thống đường đi dạo.
– Khu thể dục – thể thao ngoài trời.
– Khu công viên cây xanh.
– Phòng luyện tập Gym, Spa đạt quy chuẩn Quốc tế.
– Siêu thị, trung tâm dịch vụ thương mại.
– Hệ thống các nhà trẻ
– Góc đùa nghịch cho trẻ nhỏ.
– Thác tràn, núi đá được trang trí

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Một cuộc sống xanh vẹn toàn, vừa cảm thụ thiên nhiên, vừa không xa những tiện nghi sống năng động và hiện đại, chính là món quà mà đơn vị đầu tư dành tặng cho quý khách hàng thông qua việc kiến lập bản hòa ca tự nhiên Imperial Plaza. Đây cũng là thiên hướng mới đã được ưa thích tại các quần thể đô thị hiện đại trên thế giới.

Dự Án FLC Garden City – FLC Garden City Được Thiết Kế Theo Ý Tưởng Về Một Thành Phố Xanh.

Chung cư FLC Garden City

Hình ảnh tổng quát về mô hình kiến trúc của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Là một trong những sản phẩm đầu tay của Thương hiệu FLC tại phân khúc căn hộ chung cư bình dân – trung bình nhưng FLC Garden City cũng thể hiện tâm huyết của CĐT đem đến thị trường một sản phẩm căn hộ chung cư chất lượng cao .

Căn hộ FLC Garden City – Người dân sống trong sẽ có được hưởng thụ các dịch vụ thương mại tính năng tiện ích cực kì phong phú từ đẳng cấp đến bình dân tuy nhiên 100% chỉ tiêu là có tổ chức – tận tâm

Chung cư FLC Garden

Ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

1. Hồ điều hòa rộng gần 1ha.
2. Hồ bơi thiên nhiên.
3. 5 tầng TTTM với đủ đầy các thương mại tính năng tiện ích như Gym, Spa, siêu thị,Cafe, Khu đùa nghịch con trẻ, Mầm non Quốc tế, ..
4. Trục đường đi bộ nội khu với hàng loạt vườn hoa và cây xanh.
5. Hệ thống an ninh 24/24

Với những loại tổng diện tích linh hoạt từ 48m2, 66m2, 78m2, 105m2 và giá ban đầu dự đoán hết sức cuốn hút chỉ từ16,3tr-18,4tr/m2 ( tính theo thông thủy, đã có khoảng VAT) các ngày qua FLC Garden City thực sự đã gây sốt cho thị trường BĐS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *