Hà Nội Center Point mang đến căn nhà an toàn cho bạn và gia đình

Nội dung bài viết:

Khu nhà định cư cao cấp Hà Nội Center Point:
Bán chung cư Hà Nội Center Point cao 31 tầng sẽ bổ xung 460 căn hộ với cực nhiều loại khoảng rộng từ loại căn hộ chung cư đơn cho tới các căn hộ hai-ba phòng ngủ có diện tích từ 40-119m2. Tại mỗi block đều có tầng hầm xe với sức chứa hơn 500 chỗ, tầng 1 là trung tâm thương mại hóa với đầy đủ những dịch vụ tính năng tiện ích cho 01 khu đô thị hiện đại.

Dự án chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

 

Hình ảnh bao quát về không gian của Chung cư Hà Nội Center Point Lê Văn Lương

– Và đa số những căn hộ HN Center Point đều được thiết kế khép, ko gian mở tạo ra sự thoáng đạt cho mỗi căn hộ. Các nguyên liệu xây dựng và thiết bị cần thiết trong căn hộ chung cư(CHCC) là các thiết bị & nguyên liệu hiện đại. Đường truyền internet, cable truyền hình, telephone, hệ thống dẫn khí đốt… đi ngầm tới từng căn hộ tăng hiệu quả sử dụng & tính tiện dụng cho k/gian sàn.
– H-thống thang máy tốc độ cao 4m/s bao gồm 02 thang máy cho 5 căn hộ chung cư mỗi tầng ở nhà A & ba cầu thang máy cho tám căn hộ chung cư(CHCC) mỗi tầng tại nhà Hà Nội Center Point.

Hà Nội Center Point

 

Ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của Dự án Hà Nội Center Point

– HN Center Point mang đến căn nhà an toàn ở mức cao nhất với hàng ngũ b.vệ 24/24 với tiềm lực quản lý chuyên nghiệp bằng h-thống camera, h/thống báo cháy & chữa cháy auto, Trang thiết bị phòng ngừa sét b. cho cả HT truyền thông & máy tính, cửa chính chống cháy. 100% điện xơ cua: trong hoàn cảnh mất điện, h.thống an ninh và các tiện ích thiết yếu có thể h/động luôn ngay lập tức.
Khu vực văn phòng cho thuê mướn ở HN Center Point:
Khu phức hợp Hà Nội Center Point là 1 cao ốc 33 tầng với tổng khoảng rộng mặt bằng là 9.984 m2.

Bán chung cư Hà Nội Center Point

 

Hình ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của Chung cư Hà Nội Center Point

Khu vực văn phòng cho mướn Hà Nội Center Point được design để hài lòng những đề nghị khe khắt nhất của những D/nghiệp hàng đầu:
– Tầng hầm đỗ ô tô với hơn 500 chỗ đỗ xe ôtô.
– 100% điện sơ-cua.
– H-thống điều hòa máy lạnh, cầu thang máy tiêu chuẩn toàn cầu.
– H.thống bảo vệ 24/24 với chuyên môn quản lý chuyên nghiệp bằng h-thống ca mê ra.
– Internet băng thông rộng, truy nhập hiện đại.
– Hệ thống báo cháy tự động cùng 1 h.thống chữa cháy auto hiện đại.
– Các tiện ích trong toà nhà: những dịch vụ nhà băng, mua sắm, vui chơi g.trí, ăn uống…
Tìm hiểu các nguyên do nên chọn METROPOLIS LIỄU GIAI
I. Vị thế đắc địa để tại & đầu cơ VINHOMES METROPOLIS
Tọa lạc trên mặt đường Liễu Giai – 01 trong những cung đường toàn diện nhất Thành phố HN với thiết kế tiên tiến, đẳng cấp cùng tính năng tiện ích đồng bộ và khép kín. Và nếu nói Bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai sở hữu 1 vị trí đ.biệt đắc địa với quan sát bắt mắt, rộng mở. Tới việc có được địa điểm đẹp nhất HN, nơi khu vực trung tâm h/động chính trị trong và ngoài nước. Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai) vững chắc sẽ là lựa chọn số một cho người tiêu dùng cả về đầu tư lẫn nhu cầu nhà định cư thực đặc biệt là sẽ lôi cuốn người dùng nước ngoài. Song song với đó, với Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) & các dự án của Vingroup đơn vị đầu tư liên tiếp làm chủ cải tiến chất lượng sống ở những khu đô thị và đơn vị tổ chức các h/động cộng đồng gắn kết tạo môi trường sống văn minh, cộng đồng tinh hoa tụ hội.

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

 

Một vài hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của Dự án chung cư Vinhomes Metropolis

Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai) nằm đối mặt tòa Lotte Center. Đó là dự án gần rất nhiều khu cư dân có nhiều người nước ngoài sinh sống và công tác nhất. Vì người tiêu dùng ngoại quốc họ thường xuyên đánh giá cao về chất lượng căn hộ, tiện ích – chức năng tiện ích cũng như chất lượng sinh hoạt mang lại nên chung cư đẳng cấp Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) giúp họ hưởng thụ sinh hoạt mĩ mãn mà Vinhomes đem tới cho họ. Với vị trí đắc địa như vậy, trong tương lai ngắn, giá trị sinh lời của khu đất sẽ tăng thêm mau chóng.
II. QUY HOẠCH CSHT ĐỒNG BỘ & đồng nhất
Đ-biệt, tại khu thành phố Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai), dân cư luôn luôn được đảm bảo an toàn bởi CĐT rất coi trọng tới bài toán an ninh cho cư dân nên việc cài đặt 1 hệ thống an ninh chặt chịa, h/thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) tiên tiến, bảo đảm môi trường sống an toàn cho cư dân là ưu tiên số một ở các dự án nhà để ở của họ. Tên thương hiệu bất động sản uy tín nhất hiện nay, các sản phẩm của Vingroup luôn luôn là chọn lựa hàng đầu bởi sinh hoạt quần thể trong 1 khu đô thị với đầy đủ những dịch vụ tính năng tiện ích đ/biệt là các chủ trương chính sách tốt nhất dành cho người sử dụng. Thành thử việc 01 sản phẩm của Vingroup sắp ra mắt luôn được mọi người đón chờ. Dự án Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai) chính là sản phẩm chung cư cao cấp được đón chào nhất.

Vinhomes Metropolis

 

Một số hình ảnh bao quát về khung cảnh – bao quát của Vinhomes Metropolis

III. Cộng đồng cư dân hiện đại, văn hóa cao cấp, giàu sang
Tại Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai), những cư dân sẽ được phục vụ với h-thống dịch vụ quy chuẩn chất lượng cao. Đây sẽ là một tổ hợp dự án căn hộ, trung tâm thương mại, dịch vụ mang tầm quốc tế: dịch vụ g/đình bao gồm: dọn nhà, chùi rửa, giặt là; tiện ích tu sửa, bảo trì k/thuật tại nhà, kv trung tâm dịch vụ người dùng sẵn sàng phục vụ 24/7… bên cạnh chủ đầu tư còn có tiện ích giúp đỡ cho thuê mướn BĐS và quản lý khách thuê. Dự án chung cư hiện đại Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) sắp xuất hiện được cho là một siêu sản phẩm mà bất kỳ người dùng nào cũng muốn làm chủ sở hữu bởi 01 vị thế quá đỗi đắc địa & CĐT BĐS uy tín nhất Việt Nam hiện nay, cũng như tiềm năng gia tăng tổng trị giá mau lẹ trong tương lai. Đây sẽ là ko gian tuyệt hảo kiến lập nền tảng vững bền cho model tương lai với h-thống giáo dục quy chuẩn cao, nơi hưởng thụ mua sắm đẳng cấp… Cộng đồng cư dân của Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) tuyệt đối an tâm tận hưởng đời sống chân chính, trong 01 môi trường an lành, thịnh vượng.

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis

 

Một vài hình ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư Vinhomes Metropolis

IV. Thời cơ đầu tư sinh lãi cao và An cư chuẩn mực
Dự án Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI ( Vinhomes Liễu Giai) là sự kết nối linh động trong khung phong cảnh thoáng mát, với những khu vườn xanh tươi trang bị nhẹ nhàng của giàn hoa, của phong cảnh nước, cây chiếu sáng, sân chơi trẻ con, sân chơi sáng tạo, khu thể dục ngoài trời, khu nghệ thuật, khu vui chơi,… tạo hoàn cảnh lý tưởng để cư dân tận hưởng sinh hoạt thư thái. cư dân Vinhomes METROPOLIS LIỄU GIAI (Vinhomes Liễu Giai) sẽ được tự do vui chơi, liên hoan, gặp gỡ bạn bè và người thân trong 1 k/gian xanh mát, an tĩnh cùng h.thống sân nướng BBQ. các buổi gặp gỡ, dã ngoại ngoài trời sẽ nạp thêm năng lượng cho đời sống tiên tiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *