Khả năng tăng trưởng của 2 dự án: Vinhomes Dragon và Sun Legacy Thụy Khuê

Quá trình thanh toán tài khoản biệt thự Vinhomes Hạ Long

Liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Một số hình ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của Nhà liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Quảng Ninh được xem là “tiêu điểm nghỉ dưỡng của khu vực lãnh thổ hướng Bắc, với ưu điểm {sở hữu|có đượckỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, đây là một trong các điểm đến thu hút, thu hút nhiều khách du lịch quốc tế nhất cả nước. đối với giới bất động sản(BĐS) thì đây cũng là mảnh đất vàng để đầu tư vốn.

Tiềm năng phát triển của Thành Phố Hạ Long

Liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Một số hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Trong nhiều năm qua, Hạ Long luôn luôn là đô thị – thành phố xếp đầu về tổng lượng khách du lịch trên nhiều nội thành văn hóa – du lịch của VN. Ước lượng riêng năm Ất Mùi, Hạ Long thu hút 5,5 triệu lượt khách Nước ngoài và 2,9 triệu khách văn hóa – du lịch trong nước, cao hơn hàng loạt đối với hai thành phố biển khác là Nha Trang và Đà Nẵng.

Hạ Long cũng được coi là nội thành có thu nhập GDP trung bình đầu người cao nhất trên các khu vực khác của cả nước (3800 USD/ người/năm – báo cáo – thống kê năm Ất Mùi), cùng mức tăng trưởng bình quân trong 5 năm đạt 9.7% chỉ xếp sau Đà Nẵng.

Ngoài ra, Hạ Long được coi như là trọng điểm cuốn hút đầu tư vốn với những quy mô – tầm cỡ lớn: Cấp độ quốc gia với đường cao tốc quốc lộTP HN – TP cảng Hải Phòng- Hạ Long- Móng Cái dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động năm 2017 thu gọn khoảng thời gian qua lại từ 4 tiếng xuống còn 2 giờ, đi từ TP Hà Nội- Hạ Long. Cảng Cái Lân là cảng tàu biển nước sâu nhiêu nhất của vùng lãnh thổ hướng Bắc đã đi vào hoạt động

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Có một loạt dự án bất động sản của nhiều tổng Công ty hoặc tập đoàn lớn đang được nhanh chóng triển khai tại Hạ Long như: dự án Hạ Long Marina của TĐ BIM, dự án công viên Đại Dương có quy mô – tầm cỡ quốc tế sẽ thay đổi khá lớn bộ mặt của TP. Hạ Long và là T.T văn hóa – du lịch và giải trí tiềm năng nhất khu vực lãnh thổ hướng Bắc của tập đoàn SUN GROUP sẽ hoàn thiện năm 2017, tổ hợp du lịch khách sạn đảo Rều đi vào hoạt động năm nay và Dự án chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long đẳng cấp dự kiến hoàn tất cuối 2016 đầu 2017… Cùng nhiều dự án BĐS lớn nhỏ khác tại Hạ Long.

i. Thanh toán theo tiến độ chuẩn mực

Dự án Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của biệt thự Vinhomes Hạ Long

• Đặt cọc lần 1 – 500.000.000 đồng/căn (không gồm VAT) – Ngay khi ký giao ước vay vốn (HĐVV) .
• Đặt cọc lần 2 – thanh khoản 15% giá chào bán cho mỗi căn nhà (không gồm VAT). Đã có khoảng tất cả khoản tiền kí cược lần 1 – kéo dài trong 10 ngày kể từ lúc ký hợp đồng vay vốn .
• Đặt cọc lần 3 – thanh toán tài khoản 15% giá ban đầu ngôi nhà (không gồm VAT) – trong vòng 30 ngày tính từ ngày ký HĐVV.
• Thanh toán tài khoản lần 1 – 30% theo giá bán của ngôi nhà phố (đã bao gồm VAT) và đã gồm toàn bộ khoản tiền đặt cọc lần 2 và đặt cọc lần 3 – Ngay khi ký xong hợp đồng vay vốn, dự đoán tháng 6/2016
• Thanh khoản lần 2 – 20% theo giá ban đầu của căn nhà Phố (đã gồm VAT) – thời gian dự kiến Ngày 15/7/2016
• Thanh toán tài khoản lần 3 – 20% theo giá chào bán của ngôi nhà Phố (đã bao gồm VAT) – thời gian dự kiến Ngày 15/9/2016
• Thanh toán lần 4 – 25% theo giá khởi đầu của ngôi nhà phố (đã bao gồm VAT) và phần VAT của 5% giá ban đầu nhà lô phố còn lại – Sau khi hoàn thành các thủ tục chuyển giao nhà theo thông báo của chủ đầu tư. Dự đoán Quý IV/2016
• Thanh khoản lần 5 – 5% theo giá bán của nhà lô phố (không gồm VAT) – Sau khi hoàn thành các thủ tục Giấy xác nhận quyền sử dụng đất.

ii. Chương trình hỗ trợ lãi suất

Chương trình trợ giúp – hỗ trợ lãi suất (HTLS): người mua nhà mua nhà lô phố, vay vốn tại ngân hàng do chủ đầu tư chỉ định và được Chủ đầu từ HTLS đến 70% giá trị nhà phố với kì hạn lên tới 25 năm theo những điều kiện vay vốn của hệ thống ngân hàng chỉ định.

– Chiết khấu không tham gia chương trình HTLS: quý khách hàng không tham gia chương trình HTLS được chiết khấu 6% vào giá ban đầu của Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

iii. Chương trình thanh khoản trước hạn bằng vốn tự có

:

Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của Vinhomes Hạ Long

– Người mua nhà có nhu cầu thanh toán sớm đến 95% giá bán của nhà lô phố (bao gồm VAT) tại thời điểm ký HĐ vay vốn được hưởng mức Chiết khấu thanh toán sớm lên đến 3,4% giá bán.

– Người mua nhà thanh toán tài khoản sớm từng phần được hưởng lãi suất chiết khấu 8%/năm tương ứng với khoản tiền và số ngày thanh toán tài khoản trước hạn. Khoản tiền này sẽ dễ dàng được trừ vào khoản tiền cần phải thanh toán tài khoản còn lại của người mua nhà . Mức chiết khấu này sẽ có khả năng đổi thay mà không phải báo trước.

Chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Một vài hình ảnh bao quát về tiện ích vượt trội của dự án chung cư Sun Legacy

Vào tháng 3/2016 tới đây CĐT SUN GROUP sẽ cho ra mắt siêu dự án Sun Legacy. Chung cư Sun Legacy với DT 16,666m², bao gồm tổng hợp những căn hộ chung cư cao cấp, trung tâm dịch vụ thương mại . Dự Án Chung Cư Sun Legacy là dự án BĐS sang trọng, nằm tại T.T và phóng tầm nhìn trọn Hồ Tây xanh mát. Chung Cư Sun Legacy sắp chính thức cho ra mắt, đến đây sẽ tạo nên một làn sóng cư xá sang trọng trên thị trường BĐS Hà Nội tại thời điểm này.

Dự án chung cư Sun Legacy

Hình ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Dự Án Sun Legacy là một trong các dự án bất động sản quý giá nhất View được 4 địa điểm lừng danh của HN : Hồ Tây, Lăng Bác, Quảng trường Ba Đình và Vườn Bách Thảo . Chung Cư Sun Legacy được kỳ vọng nhiều là một hàng hóa tuyệt vời từ tập đoàn SUN GROUP trong đâu 2016 này . Dự án BĐS được thiết kế với 2 block tháp cao 25 tầng với 2 hầm để xe liên kết với nhau. Trong số đó có 6 tầng T.T dịch vụ thương mại.

Sun Legacy 69B Thụy Khuê có địa điểm rất là trung tâm do đó đảm bảo sẽ có được những tiện nghi tồn tại ngoại khu dự án bất động sản như : trung tâm mua sắm – sopping , hệ thống nhà hàng, coffee , hệ thống nhà hàng, trường học – giáo dục …. bên cạnh đó cư dân tại đây còn được có được những tính năng tiện ích nội khu đẳng cấp và tính năng tiện ích từ CĐT tập đoàn SUN GROUP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *