Khu đô thị ven sông Vinhomes Riverside Hải Phòng có gì khác biệt

Khu đô thị ven sông Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng có gì đ-biệt

1. Vinhomes Riverside TP Hải Phòng mang nét toàn diện của khu đô thị ven sông

Trong hoàn cảnh kinh tế phát triển như bây giờ, để tìm thấy 1 ko gian sống êm đềm & gặp mặt trong bầu không gian xanh mát là 01 điều hết sức gian khó. Thấu có thể hiểu được tâm lý đó, lần trước nhất ở TP hoa phượng đỏ TP cảng Hải Phòng xuất hiện 01 “thành thị ven sông” giống như Vinhomes Riverside – một siêu phẩm của tập đoàn Vingroup. D/A được kiến thiết & thiết kế độc đáo bên bờ sông Cấm tạo ấn tượng khỏe khoắn cho cư dân tại TP Hải Phòng.

Liền kề Vinhomes Riverside

 

Ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của Dự án Vinhomes Riverside

Và đ-biệt hơn nữa, D/A Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng nằm trên dải đất bờ sông, khác với các con sông nhân tạo ở Vinhomes Riverside TP HN. An cư ở Vinhomes Riverside HP, chủ nhà không chỉ có được cảm thụ những không gian trong lành, ngắm nhìn vẻ đẹp thơ mộng – hữu tình vùng ven sông mà còn được đắm chìm vào h/thống tiện ích đẳng cấp và xa hoa.

2. Phong cách thiết kế thời thượng

Tới với Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng, khách hàng không chỉ ngạc nhiên với không gian xanh mát mà còn bị thu hút bởi kiểu cách kiến trúc rất tinh tế. Với đích p.triển thành 01 khu đô thị xanh ven sông và là trung tâm giải tria g/trí số một trong vùng. dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng được thiết kế đẳng cấp & hiện đại mang các nét mĩ mãn riêng biệt và độc đáo.

D/A Vinhomes Riverside TP Hải Phòng cũng là sự phối kết hợp hài hoà giữa những loạt hình căn hộ giống biệt thự, biệt thự liền kề & nhà phố thương mại Shophouse. Với sự pha tạp này sẽ thỏa mãn được đầy đủ mọi nhu cầu của người dùng.

3. H-thống chức năng tiện ích vượt trội

Ở bên design thì chủ đầu tư còn xây dựng 1 chuỗi các tính năng tiện ích sang trọng & hoàn hảo với chất lượng 5 sao.

Vinhomes Riverside

 

Một vài hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của dự án Vinhomes Riverside

Với HT tiện nghi giống khu vực trung tâm thương mại hóa Vincom, Bệnh viện Vinmec và hệ thống giáo dục Vinschool thì Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng sẽ trở nên kv trung tâm văn hoá – vui chơi giải trí số một ở Hải Phòng.

Thông tin tìm hiểu thêm về Dự án Hà Nội Center Point

I. Gía bán căn hộ Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương

Giá bán căn hộ chung cư: Từ 31triệu/m2 – 34 triệu đồng/m2
Giá bán trên đã gồm có thuế giá trị gia tăng(VAT) chưa Kinh phí chăm sóc
Giá bán gồm có nội thất cơ bản của căn hộ chung cư(CHCC)
Giá chào bán căn hộ chung cư được tính theo diện tích thông thủy.

II. Tiến Độ Đóng Tiền Mua căn hộ chung cư(CHCC) Thành phố Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương

Tiến độ đóng tiền của dự án CenterPoint được chia làm 6 đợt thanh toán:
+ Nộp tiền đợt một: ngay sau khi ký HĐMB, Bên B có trách nhiệm phải thanh khoản cho Bên A – 30% giá trị hợp đồng mua bán(HĐMB).
+ Nộp tiền đợt 02: Sau khi ký giao kèo 90 (9 mươi) ngày, Bên A có văn bản thông báo(VBTB) cho bên B, kéo dài 10 ngày kể từ khi nhận được thông báo đóng tiền tài Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A – 15% trị giá hợp đồng.
+ Đóng Tiền đợt ba: Sau 90 (90) ngày kể từ lúc bên B thanh khoản tới kì hạn thanh khoản đợt 2 (tức thì sáu tháng sau ngày ký hợp đồng) Bên A có VBTB(VBTB) cho Bên B, trong vòng 10 ngày kể từ lúc nhận được thông báo nộp tiền của Bên A, Bên B thanh toán cho Bên A – 15% tổng trị giá giao kèo
+ Đóng Tiền đợt 4: Sau 90 (chín mươi) ngày kể từ khi bên B thanh toán tới hết kì hạn thanh toán đợt 03 (tức là 270 ngày sau ngày ký giao kèo) Bên A có VBTB cho Bên B, kéo dài 10 ngày kể từ lúc nhận được thông báo chuyển tiền Bên A, Bên B thanh toán cho Bên A 15% trị giá hợp đồng .
+ Đợt 5: Sau 90 (09 mươi) ngày kể từ khi bên B thanh khoản tới hết hạn thanh khoản đợt 4 (tức thì 360 ngày sau ngày ký hợp đồng) Bên A có VB thông báo cho Bên B, kéo dài 10 ngày kể từ ngày nhận được thông báo đóng tiền của Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A 15% giá trị giao kèo .
+ Đợt 06 : Sau khi căn hộ chung cư được hoàn thành theo thỏa thuận ở Phụ lục 1A của hợp đồng, Bên A có VB thông báo cho Bên B, trong vòng 10 ngày kể từ lúc nhận được thông báo của Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A 10% giá trị hợp đồng
Dự án chung cư HN CenterPoin Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy là một nơi an cư lý tưởng cho những mái ấm g.đình đầm ấm. Hãy liên hệ luôn với chúng tôi từ bữa nay để được tư vấn về D/A & mau chóng mua được căn hộ hài lòng nhất.
……………
dự án mới đáng quan tâm khác ở Thành phố HN là Chung cư Vinhomes Metropolis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *