Kinh doanh bất động sản rất cần chiến lược đúng đắn

Nói về chiến lược trong hạng mục đầu tư nhà cho thuê, phóng viên của tạp chí https://thiendianhan.info đã liên hệ phỏng vấn một doanh nhân – CEO Võ Phi Nhật Huy, anh cũng là người đang quản lý một hệ thống lớn trên cả nước về mô hình nhà cho thuê, anh Huy khẳng định với phong viên: nếu thật sự có chiến lược và kỹ năng tốt, chắc chắn rằng ai cũng có thể tham gia vào kênh đầu tư hấp dẫn

Từ anh sinh viên nghèo đến chủ sở hữu mô hình nhà cho thuê

Là chàng sinh viên sinh ra từ miền quê nghèo vào thành phố HCM để học tập, do quá mệt mỏi và đau đầu với tình cảnh đi thuê trọ, chàng sinh viên mang tên Võ Phi Nhật Huy đã quyết tâm để khởi nghiệp – thay đổi cuộc sống, bằng cách tập tành kinh doanh thuê nhà cho thuê lại kể từ năm 2008.

Từ ý tưởng tuy có vẻ khá giản đó, anh đã xây dựng nên một công ty chuyên quản lý hệ thống nhà cho thuê, mô hình này rộng khắp cả nước và hiện nay đã tiến dần đến việc thu mua đất, song song với đó là xây dựng nên các toà nhà cho thuê lớn tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng và cả Hà Nội.

Tốt nghiệp xuất sắc trường đại học Kiến Trúc TP.HCM với bằng Thủ Khoa, tuy nhiên chàng thanh niên Võ Phi Nhật Huy này lại khiến cho hầy cô và các bạn bất ngờ khi đưa ra quyết tâm của mình là theo đuổi lĩnh vực kinh doanh bất động sản thông qua mô hình đầu tư nhà cho thuê do chính mình đứng lên làm chủ. Mô hình kinh doanh này đã và đang phát triển cực tốt, nó mang lại cho anh nguồn thu nhập vô cùng dồi dào.

“Từ năm 2011, sau khi nhận tấm bằng tốt nghiệp đại học, thời điểm này thị trường bất động sản Việt Nam đang trong tình trạng đi xuống, nhiều kiến trúc sư thời đó khi ra trường dường như rất khó có việc làm. May mắn tôi đã không phải vất vả để đi xin việc, mà lúc này tôi đã có nguồn thu nhập gần 50 triệu đồng/tháng từ công việc quản lý hệ thống nhà cho thuê có thể nói là khá quy mô của mình”, Nhật Huy đã chia sẻ với chúng tôi.

Kinh doanh BĐS cần chiến lược và kỹ năng phù hợp

Rút kinh nghiệm từ thực tế mình biết, Nhật Huy đã chia sẻ: “mô hình kinh doanh và đầu tư nhà cho thuê – no không phải là một cuộc chơi cần bạn ohair quá nhiều vốn, điều quan trọng ở đấy chính là bạn cần phải có cho mình những chiến lược và kỹ năng thích hợp nhất để có thể bắt đầu nó”.

“Nếu chưa có trong tay tiền tỷ để sở hữu cho mình những toà nhà thì hãy thực hiện mô hình kinh doanh BĐS là thuê nhà rồi cho thuê lại, tức là, bạn hãy tìm những toà nhà nào hiện có nhiều phòng cho thuê để quản lý và sau đó sẽ khai thác kinh doanh kiếm tiền từ việc cho người khác thuê. Cách này thì bỏ vốn nhỏ, quan trọng hơn là bạn hãy dùng khả năng cải tạo và cách quản lý sao cho hợp lý nhất để thu lợi nhuận. Sau đó thì tích luỹ dần cho mình những vốn liếng và kinh nghiệm hay ho để có thể tham gia vào một số cuộc chơi kinh doanh BĐS khác, chắc chắn bạn sẽ từng bước sở hữu rất nhiều bất động sản cho thuê hấp dẫn khác” – anh Huy chia sẻ.

Mô hình nhà cho thuê trải dài khắp cả nước

Sau thời gian dài làm công tác quản lý chuỗi nhà cho thuê khá lớn, Bất Động Sản Big Land do chính doanh nhân Võ Phi Nhật Huy làm giám đốc – đã và đang trong đà phát triển tiến dần đến việc mua đất để xây dựng các toà nhà sở hữu.

Vào năm 2016, Tập Đoàn Big Group ra đời do Võ Phi Nhật Huy làm chủ tịch HĐQT, với sứ mệnh chủ chốt là đầu tư và giúp cho các nhà đầu tư cá nhân hợp tác tốt với nhau hơn nữa trong mô hình kinh doanh BĐS. Đây cũng được xem là một sân chơi vô cùng hấp dẫn để các nhà đầu tư cá nhân quyết tâm cùng nhau góp vốn để xây dựng lên nhiều toà nhà cho thuê cao cấp trên cả nước chỉ trong một thời gian ngắn.

Big Group cũng là Tập đoàn mua bán và sát nhập thêm rất nhiều doanh nghiệp khác ngành BĐS như: ngành xây dựng, ngành kiến trúc, người môi giới, ngành quản lý cho thuê, ngành sự kiện… từ đó đã giúp cho các thành viên cùng khai thác bất động sản sẵn có, xây thêm nhiều toà nhà cho thuê trên đất nhàn rỗi, hỗ trợ quản lý và khai thác lợi nhuận.

Năm 2017 Big Group đầu tư và xây dựng 3 toà nhà cho thuê với tổng vốn đầu tư hơn 50 tỷ đồng và Big Group cũng đang hướng đến cuộc chơi lớn hơn thuộc lĩnh vực BĐS.

Bên cạnh đó, Big Group cũng tổ chức nhiều cuộc Hội Thảo Hợp Tác Đầu Tư BĐS Cho Thuê để có thể chia sẻ những kinh nghiệm quý giá của mình, đồng thời hợp tác với những cá nhân và cả tập thể yêu thích kinh doanh bất động sản.

>

Mời bạn đọc xem thêm tin tức thuê nhà nguyên căn giá tốt Gò Vấp, thuê nhà mặt phố giá tốt thành phố HCM,….tại những bài viết tiếp theo của chúng tôi trên chính website này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *