Liên hệ

Văn Phòng Giao Dịch Thiên Địa Nhân

  • 64/349, Đường Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 436364185
  • Website: https://thiendianhan.info
Doanh nghiệp Phong Thủy là một Công ty chuyên xây dựng nội thất , thành lập nội thất và sản xuất các sản phẩm nội thất dân dụng . “ Nội thất tinh tế ” là 1 sản phẩm của nhãn hiệu elitedesign, thể hiện chân thực lối sống và cách làm việc của đồng minh Công ty . Mặt hàng trên website là những thiết kế của chúng tôi và những tin tức tham khảo trên toàn quả đât về xây đắp nói riêng và Kiến trúc Nội thất nói chung . Chúng tôi tin rằng với khát vọng đầy tính nhân văn của mình , sẽ tạo được nhiều giá trị thích dụng và kiên cố cho toàn xã hội.

CHÚNG TÔI LÀM ĐƯỢC GÌ ?

Chúng tôi dành 80% thời gian của mình cho công việc sáng tạo với tâm niệm luôn phấn đấu hết mình để có mặt trên thị trường nên những giá trị nghệ thuật bằng cách làm việc khoa họcnghiêm trang và tận tâm:

vì vậy chúng tôi mang lại cho các bạn:

01. dung tích đẳng cấp, sang trọng không giống nhau. Mỗi căn nhà sẽ phải là niềm tự hào và hãnh diện đồ sộ

02. Màu sắc đẹp tổng thế tinh tế có chiều sâu, thích hợp gu thẩm mỹ

03. cha cục, đồ đạc sắp xếp công nghệ và phong thủy, đem đến sức khỏe và thịnh vượng

Chúng tôi lắng nghe 1 cách tinh tế để có thể biết được đẳng cấp và thể tích mà bạn mong muốn. Có anh tài nhìn thấy và hình dong những vấn đề mà bạn chẳng thểđề cập nhiều đề xuất mang tính thực tế cao, tính cách chính trực để chỉ ra những sai lạc mà bạn tiện nghi mắc phải trong quá trình phối hợp làm việc.

vì thế chúng tôi đem lại cho các bạn:

04. Sự an tâm đã tìm được đúng đối tác để có thể hiểu, tăng trưởng đầy sáng tạo những mong muốn của bản thân mình.

05. Sự an tâm tìm được đúng đối tác cần tìm để nghe được những tư vấn đúng đắn, có chuyên môn sâu, sẽ là trợ thủ trong suốt hành trình của các bạn

Chúng tôi coi kiến thiết và dựng nên 1 Mặt hàng không thích hợpko có giá trị thẩm mỹ và công năng là sự phá hoại và hoang toàng to lớn. Khi chúng tôi nói mình hình dong rất rõ chi phí tổng thể dự án trong quá trình ra đời điều đó có tức thị không chỉ bao gồm tiền nong, còn là sức khỏe, thời gian, sự run sợ suy nghĩ. Thật khó sinh ra giá cho sự mệt mỏi về ý thức trong 1 thời kì dài.

bởi vậy chúng tôi đem đến cho các bạn:

06. Sự kiểm soát chi phí về tiền bạc đầu tư ngay từ công đoạn xây cất thể tích và lựa chọn vật liệu xây dựng thương hiệu.

07. Sự hà tiện về công tíchthời kì khi chọn lựa được nhà tư vấn phù hợp nhất. Việc các bạn cần làm là tin cẩn vào Avalo ngay cả khi chúng tôi tư vấn cho bạn những biện pháp tưởng nghe đâu không có lí bởi chúng tôi biết rất rõ điều gì là thấp nhất cho môi trường và nhu cầu của bạn. Chúng tôi là những người làm nghề và tôn trọng công việc của chính mình.

08. tằn tiện tối thiểu 10% chi phí tổng thể dự án chưa cần tính đến rất nhiều giá trị vô hình khác mà không thay đổi thuộc tính nguyên liệumôi trường của dự án. Đó là con số kinh nghiệm mà khách hàng chúng tôi có được từ sự đầu tư khôn ngoan ban sơ. Chúng tôi cam kết điều đó bằng cách giúp các bạn chọn lựa những đối tác tin cẩn nhất, những nguồn nguyên liệuthứ tốt nhất với chi phí hạ nhất. song song sẽ cung cấp cho bạn những đánh giá đồ đạc mang tính chuyên nghiệp cao, đưa ra những hướng dẫn xác thực với trường hợp cụ thể của bạn.

Chúng tôi là những người làm việc nghệ thuật một cách kỹ thuật và nghiêm trang. Chúng tôi hiểu vai trò và những đóng góp của mình. vì vậy nếu các bạn thực thụ tin cẩn chúng tôi đem lại cho các bạn.

09. 1 kế hoạch rõ ràng từ khâu xây cất và lớp lang rõ ràng để kiểm soát, cân chỉnh chu toàn các vấn đề. Mọi trang bị sẽ ko còn tự phát và bị vượt ngoài tầm

10. Những tư vấn về thời đoạn khai triển, những ý tưởng sáng tạo và liên tục. Những bức ảnh cụ thể mang tính trực quan để bạn có thể tưởng tượng và kiểm soát dự án 1 cách nghiêm ngặt nhất dhdesign sẽ giúp bạn có cái nhìn hoàn toàn thế hệ về thể tích so với những gì bạn mường tượng.