Năm 2016 Là Một Năm Chuyển Đổi Tích Cực Trong Thị Trường BĐS Nhà Ở Tại TP Hà Nội

Với niềm tin về thị trường bình phục và khảo sát diễn biến của T.T. Tuy rằng trong Quý 4, số căn mở bán thấp hơn Quý 3 tuy nhiên tính cả năm 2015 có 28.300 căn đã được chào bán, tăng 70% so với năm 2014.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của căn hộ chung cư De Capella

Đáng chú ý nhất là, trong năm nay, phân khúc căn hộ cao cấp đã trở lại với tỷ lệ tăng liên tục cả số lượng phân phối và các giao dịch. Căn hộ chung cư cao cấp chiếm tỷ trọng 28% trong tất cả căn giao bán mới, nhiều hơn đối với mức 21% trong năm đỉnh điểm 2011.

dự án chung cư GoldSeason

Ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Tỷ lệ các dự án BĐS mở bán mới tại khu phía Nam (Q. Hoàng Mai) và rìa T.T (Q. Hai Bà Trưng) tăng liên tục, chiếm tới 50% lượng phân phối. Tỷ lệ này trước đây là thường xuyên thấp hơn khu hướng Tây và Tây Nam , với nhiều hạ tầng đang được triển khai.

Lượng phân phối các dự án bất động sản mới từ khu phía Tây và Tây Nam, chiếm khoảng 46%, kém hơn các năm trước .

chung cư GoldSeason

Ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của dự án chung cư GoldSeason

Về mong muốn, niềm tin với thị trường bất động sản sẽ diễn biến mạnh mẽ trong suốt cả năm và cải thiện sau mỗi quý. Ước tính có khoảng 21.100 căn đã được giao dịch cả năm trong từng phân khúc. Phân khúc sang trọng và hạng sang có sự cải tiến trong tỷ lệ phiên giao dịch sau mỗi quý và đạt tỷ lệ khoảng 32% tổng lượng phiên giao dịch tại giai đoạn giáp tết, tỷ lệ này thường thấp hơn 20% trong các năm trước.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của Imperial Plaza

Dự Án De Capella Quận 2 Điểm ấn tượng hướng Đông TP.HCM

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của dự án De Capella Quận 2

Yếu tố chủ chốt khiến nơi này luôn luôn cuốn hút sự đầu tư về bất động sản(BĐS), chính là không gian và không gian sống. Trong khi những khu vực lãnh thổ trung tâm đô thị – thành phố ngày một càng “đất chật người đông”, hiện tượng khan hiếm các mảng xanh, ô nhiễm không khí – nước và ô nhiễm âm thanh – tiếng ồn khiến đời sống của dân cư luôn luôn trong thực trạng lo lắng, bởi vậy mỗi chúng ta có xu hướng tìm đến những nơi trong sạch, bình yên để định cư.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Đó là căn nguyên vì sao thiên hướng quyết định mua mua bán nhà đất tại thời điểm này lại chuyển phía sang những vùng lãnh thổ ven TP.Hồ Chí Minh, tiêu biểu là khu Thảo Điền, Q. 2. Trong đó cuối năm Ất Mùi này Quốc Cường Group đón chào sóng thị trường BĐS với dự án bất động sản sang trọng Dự án De Capella Quận 2

căn hộ GoldSeason dự án không thể bỏ qua.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của căn hộ GoldSeason

Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân là dự án bất động sản tổ hợp nhà định cư, văn phòng làm việc, dịch vụ khép kín với tiện nghi vô cùng hiện đại, được tiến hành xây dựng trên tổng DT hơn 22.300m2 gồm 4 tòa nhà cao từ 27 tới 35 tầng.

chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

GoldSeason có mật độ triển khai xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% diện tích đất còn lại được CĐT dùng cho việc tiến hành xây dựng không gian cây xanh, quảng trường, đài phun nước, các tính năng tiện ích thống nhất và hệ thống giao thông đô thị.

Đúng như tên gọi của dự án bất động sản, GoldSeason – sự chuyển mùa Đặc biệt mang tới cho dân cư sự phồn thịnh, may mắn với đời sống nhiều tính năng tiện ích.

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của chung cư GoldSeason

Tại GoldSeason, khu công viên Manhattan được tiến hành xây dựng trên lô đất gần 2.000m2 với 99 chức năng tiện ích vô cùng hiện đại, mỗi khu mang đặc điểm riêng của từng mùa, mang đến cho dân cư một cảm giác thoải mái, hòa quyện cùng thiên nhiên.

Mỗi con đường bên trong kết nối các block nhà không chỉ những là một đường đi riêng lẻ mà có tính nối kết theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi nhánh lá lá mang lại một vẻ thu hút riêng biệt, thích hợp với tên gọi của mỗi khối nhà, để mỗi khi chuyển giao các mùa tại TP Hà Nội, cư dân GoldSeason lại được cảm thụ một nét đẹp đặc trưng.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Sau khi hoàn thiện và bàn giao căn hộ chung cư cho khách hàng vào quý I/2018, GoldSeason hy vọng là nơi an cư tuyệt vời của mỗi gia đình với đời sống theo các quy chuẩn mới của Mỹ – vừa cực kỳ hiện đại, cao cấp, trang nhã và hoà quyện cùng thiên nhiên trong lành.

Dự án Bán Chung Cư Imperial Plaza

Bán chung cư Imperial Plaza

Ảnh mô phỏng về design cao cấp của Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza được tạo thành hình tam giác với 3 khối tháp, tạo nên các khe hút gió lớn cho cả khu, nhờ vậy mà những block đều có thể đón gió và có được phía View thoáng không bị chắn tầm quan sát của nhau.

Imperial Plaza

Ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Mỗi sàn có 12 căn hộ chung cư(CHCC) DT tim tường từ 83.7 m2 đến 134.9 mét vuông. Tổng diện tích thông thủy từ 78.8 mét vuông – 128.1 mét vuông.
Thiết kế căn hộ từ: 2 không gian phòng ngủ – 4 không gian phòng ngủ.
Sảnh cầu thang máy ở giưa gồm 2 cầu thang bộ, 4 tháng máy công suất lớn.

chung cư cao tầng Imperial Plaza rất để ý đến thiết kế của từng căn hộ. Những căn hộ thiết kế sẻ khe, 100% căn hộ chung cư đều có ánh sáng tự nhiên.
tòa CT mặt chính ngắm nhìn đường Định Công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *