Phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi Đinh Mão 1987

Phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi ngày càng được quan tâm bởi nó ảnh hưởng đến chất lượng công việc, con đường thăng tiến của chính người tuổi Đinh Mão – 1987 nói riêng và từng tuổi khác. Cùng thiendianhan.info tìm hiểu một vài lưu ý về phong thủy phòng làm việc theo tuổi Đinh Mão ở bài viết dưới đây.

Đặc điểm chung của tuổi Đinh Mão – 1987

Tìm hiểu tuổi Đinh Mão 1987

Tìm hiểu tuổi Đinh Mão 1987

Tuổi Đinh Mão là những người sinh từ ngày 29/01/1987 – 16/02/1988, thuộc mệnh Hỏa. Những người tuổi Đinh Mão sinh vào năm 1987 theo phong thủy thuộc cung Khảm, trực Chấp, mạng Lư Trung Hỏa (tức Lửa trong lò), con nhà Xích Đế (Cô quạnh), xương con mèo, tướng tinh con gà.

Người tuổi Đinh Mão có tính cách mềm mại và nhạy cảm và đời sống nội tâm rất phong phú. Họ cũng là những người rất thông minh và trung thực. Dòng suy nghĩ của họ có tốc độ rất cao cho nên những người tuổi Đinh Mão có thể triển khai khối lượng công việc đa dạng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Những người sinh năm 1987 có tài vận tốt nên thường không phải quan tâm nhiều đến vấn đề tiền bạc. Họ có khả năng chinh phục được lãnh đạo khá dễ dàng và được đồng nghiệp tin tưởng.

Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão 1987

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy cho tuổi Đinh Mão 1987

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy cho tuổi Đinh Mão 1987

Khi xem phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi Đinh Mão, phương vị đặt bàn làm việc tốt nhất là góc Tây Nam của văn phòng. Đặt bàn làm việc ở hướng này sẽ giúp tinh thần chủ nhân luôn sáng suốt, minh mẫn, gia tăng chất lượng và hiệu quả công việc.

Đối với Nam và Nữ tuổi Đinh Mão 1987 sẽ có hướng kê bàn làm việc khác nhau vì cung mệnh khác nhau, cụ thể:

  • Hướng làm việc của Nam Đinh Mão thuộc Đông tứ mệnh nên quay về các hướng Đông, Bắc, Nam và Đông Nam. Trong đó, đặt ở hướng Bắc là tốt nhất, giúp con đường sự nghiệp thuận tiện và may mắn.
  • Hướng bàn làm việc hợp phong thủy của Nữ Đinh Mão thuộc Tây tứ mệnh nên quay về các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, và Tây. Trong đó, kê bàn ở hướng Đông Bắc là tốt nhất, giúp công việc suôn sẻ và thành công.

Bàn làm việc hợp phong thủy tuổi Đinh Mão 1987

Người tuổi Đinh Mão là mệnh Hỏa vì vậy nên chọn các loại bàn làm việc thuôn dài, màu xanh lục hoặc màu đỏ sẽ càng hợp mệnh vì theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa.

Khi chọn bàn làm việc hợp phong thủy cho tuổi Đinh Mão thì nên chọn kích thước tương xứng với vật dụng trên bàn cũng như diện tích văn phòng để chủ nhân không có cảm giác bí bách chật chội hay trống trải. Với những người tuổi Đinh Mão có vị trí quản lý thì nên chọn bàn làm việc có kích thước lớn hơn bàn của nhân viên để thuận lợi hơn trong việc chỉ đạo cũng như tăng tín nhiệm. Một chiếc tủ bên cạnh bàn làm việc cũng có tác dụng tăng vận khí.

Cây để bàn làm việc theo phong thủy tuổi Đinh Mão

Cây để bàn làm việc theo phong thủy tuổi Đinh Mão 1987 nên những cây hợp mệnh Hỏa với hoa – lá màu Cam, Hồng, Đỏ để hợp với mệnh chủ giúp thu hút may mắn, tài lộc, khơi dậy nhiệt huyết, đam mê. Vì vậy, một số cây phong thủy đặt bàn cho tuổi Đinh Mão là cây hồng môn, hoa trạng nguyên, hoa giấy…

Cây phong thủy để bàn cho tuổi Đinh Mão 1987

Cây phong thủy để bàn cho tuổi Đinh Mão 1987

Vật dụng bài trí trên bàn làm việc người tuổi Đinh Mão có thể chọn thủy tinh vừa có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, vừa có tác dụng tăng khả năng tư duy sáng suốt, nhanh nhạy.

Khi bài trí trên bài làm việc tuổi Đinh Mão 1987 thì cần lưu ý một số điểm như sau:

  • Tài liệu bên góc trái nên được đặt cao hơn tài liệu bên góc phải.
  • Trang trí bình hoa tươi bên cạnh tác dụng tái tạo năng lượng mà còn khuyến khích khả năng sáng tạo trong công việc và loại bỏ căng thẳng.
  • Bố trí chiếc đèn bàn nhỏ để cung cấp năng lượng cho chủ nhân, giúp tăng tên tuổi và danh tiếng trong công việc.

Cấm kỵ trong phong thủy bàn làm việc tuổi Đinh Mão 1987

Hãy lưu ý một số điều cấm trị trong phong thủy chỗ ngồi làm việc của tuổi Đinh Mão như sau:

– Bàn làm việc phải luôn hướng ra cửa nhưng tuyệt đối không đối diện cửa ra vào. Điều này sẽ giúp chủ giúp bạn luôn tỉnh táo, thông minh và làm việc hiệu quả.

– Quay mặt vào tường rất “kỵ” đối với phong thủy văn phòng.

– Tránh ngồi quay lưng ra cửa, vị trí này khiến chủ nhân sẽ không được cấp trên chú trọng, không được cấp dưới nể phục. Nếu buộc phải ngồi ở vị trí này, bạn có thể hóa giải với một tấm gương, tấm kính nhỏ đặt trên bàn.

– Kỵ kê bàn làm việc ngay giữa phòng: khiến chủ nhân rơi vào vị thế cô lập, không được nâng đỡ trong công việc,  đặc biệt dễ bị phân tâm và mắc sai lầm khi làm việc.

– Tuyệt đối tránh chỗ ngồi làm việc cạnh nhà vệ sinh, thùng rác.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi Đinh Mão, độc giả quan tâm đến các tin tức phong thủy khác, vui lòng cập nhật trên chuyên mục Tri Thiên Tri Địa Tri Nhân.

Bài viết: 

Minh Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *