Quận Gò Vấp đang ngày càng đổi mới do BĐS phát triển

Gò Vấp không những thu hút khách hàng bởi vì nó có vị trí đắc địa, cùng hạ tầng hoàn thiện – mà bất động sản của quận Gò Vấp cũng đang ngày càng thay da đổi thịt bởi có sự xuất hiện của rất nhiều dự án BĐS là đô thị kiểu mẫu.

Trong đó, không thể không nhắc đến dự án Cityland Park Hills – một dự án có thể xem là điểm nhấn nổi bật và thu hút dòng tiền của nhà đầu tư, bởi vì đây không chỉ là dự án BĐS có không gian sống đẳng cấp, đây còn là dự án tạo cơ hội sinh lời cao – một kênh đầu tư hấp dẫn giới đầu tư và kinh doanh trên thị trường bất động sản. Cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về dự án đã làm nổi bật cả thị trường Gò Vấp này nhé.

Giới đâu tư tập trung đông đảo tại Gò Vấp

Theo tìm hiểu của nhóm phóng viên https://thiendianhan.info , thị trường bất động sản quận Gò Vấp thời gian gần đây đã và đang có dấu hiệu bị chững lại nhiều hơn so với cùng kỳ của năm ngoái. Cụ thể là: tổng số căn hộ chung cư được các CĐT đưa ra thị trường gồm 9.174 căn hộ (bao gồm có 8.690 căn chung cư và 484 sản phẩm là căn hộ thấp tầng), ước tính đã đã giảm 44,5% so với cùng kỳ năm trước. Tuy vậy, các chuyên gia trong ngành bất động sản lại đưa ra nhận định, thị trường BĐS thành phố HCM những tháng cuối năm 2018 dường như đã tăng trưởng mạnh mẽ trở lại , nó dường như cũng không xuất hiện hiện tượng bong bóng bất động sản giống như nhiều người đã tỏ ra lo ngại.

Anh Vĩnh, một nhà đầu tư bất động sản có thể nói là rất giàu kinh ngiệm, cho phóng viên biết thêm: nói về dòng tiền của các nhà đầu tư đã và đang lựa chọn vào khu vực BĐS đã có sự phát triển ổn định, đầu tư những dự án bất động sản nào có chất lượng thật sự. Nhóm kinh doanh BĐS của anh hiện nay cũng đang tập trung chủ chốt vào quận Gò Vấp – nơi đây là vùng đất có lịch sử phát triển lâu đời, hơn nữa nó lại có vị trí thuận lợi với hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ. Đặc biệt, cũng chính là bởi sự xuất hiện của rất nhiều dự án đô thị kiểu mẫu hiện đại mọc lên như dự án Cityland Park Hills – dự án này đã thực sự làm thay da đổi thịt cả một vùng đất Gò Vấp lịch sử kia.

Anh Vĩnh cũng tiết lộ thêm với phóng viên chúng tôi, thời gian không xa nữa, dự án Cityland Park Hills này hoàn thiện cùng với hàng loạt cơ sở hạ tầng hiện đại quan trọng, thì chắc chắn giá trị bất động sản quận Gò Vấp thành phố HCM sẽ tăng nhanh chóng mặt. Cụ thể là, dự án công viên quảng trường lớn nhất khu vực được xây dựng trên tổng diện tích rộng 2 hécta, nơi đây chính là địa điểm để gắn kết, để tụ họp các cư dân cùng sinh hoạt vui chơi và giải trí, nơi sẽ tổ chức những hoạt động xã hội vô cùng hữu ích, đồng thời lại giúp gia tăng mảng xanh xung quanh, cùng tô điểm nét hiện đại cho cảnh quan sống trong khu vực.

Ngoài ra, tuyến đường kết nối Phan Văn Trị và đường Nguyễn Văn Lượng hiện nay đã được hoàn thành, tuyến đường có lộ giới 30m này chạy ngang qua khu công viên rộng lớn, nó vừa tăng thêm sự thuận lợi cho cư dân trong việc lưu thông đi lại, lại thuận tiện cho cư dân của khu đô thị cũng như cư dân sinh sống trên toàn địa bàn Gò Vấp, nó cũng là đòn bẩy cực nhạy bén cho giá bất động sản tăng nhanh, nhất là sự tăng giá hấp dẫn trong Khu vực thuê nhà nguyên căn giá rẻ Gò Vấp, các dãy biệt thự tăng giá, nhà phố mặt tiền xung quanh đoạn đường này được nhiều khách hàng hỏi mua..

Được biết trong năm 2019 này, một số công trình thuộc lĩnh vực giáo dục và y tế cộng đồng sẽ gấp rút được hoàn thành. Kết hợp cùng nhiều tiện tích hiện đại như Trung tâm thương mại Lotte Mart, trung tâm mua sắm, trung tâm hội nghị tiệc cưới cũng được hoàn thiện để tạo nên một chuỗi tiện ích khép kín hiện địa nhất, chắc chắc sẽ đáp ứng cho mọi nhu cầu của cư dân một cách tốt nhất.

“Trong tương lai không xa, diện mạo chung của toàn khu vực Gò Vấp chắc chắn sẽ được thay đổi một cách ngoạn mục nhất, nó sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân sinh sống tại chính dự án Cityland Park Hills và những người dân sinh sống trong khu vực xung quanh đó. Kéo theo là tình hình về giá trị bất động sản cũng được tăng cao, tạo sự bền vững yên tâm dành cho các nhà đầu tư, nhất là đối với khách hàng đầu tư vào hạng mục kinh doanh mua bán nhà phố và biệt thự tọa lạc ở mặt tiền đường”, anh Vĩnh chia sẻ thêm.

Một chuyên gia khác cũng là người có tiếng tăm trong ngành bất động sản khác cho biết thêm, việc sở hữu sản phẩm nhà phố mặt tiền có nghĩa là bạn đang nắm giữ trong tay khối tài sản vô cùng lớn, sản phẩm BĐS này cũng với số lượng hạn chế, gia chủ sẽ hoàn toàn yên tâm và “ngồi mát ăn bát vàng” thu lợi nhuận cao nhờ vào việc khai thác các giá trị mang tính vượt trội của chính bất động sản tiêu dùng & thương mại. Bởi vì thế, dòng sản phẩm bất động sản này hiện nay rất được giới đầu tư BĐS ưa chuộng và săn đón.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *