So sánh tài chính với Topbank.vn: Miễn phí, thuận tiện, chuyên nghiệp

Là một dự án hỗ trợ tài chính ra đời vào cuối năm 2016, Topbank.vn hiện là website so sánh tài chính hàng đầu tại Việt Nam với các đối tác liên kết là hệ thống các ngân hàng lớn trên toàn quốc và những trang thương mại điện tử hàng đầu như Batdongsan.com.vn, Banxehoi.com.

sản phẩm vay

Không phải là công ty cung cấp trực tiếp các sản phẩm tài chính, Topbank.vn là một dịch vụ trung gian một đơn vị được thiết kế để hỗ trợ khách hàng tìm kiếm được những sản phẩm tài chính phù hợp nhất với mục đích sử dụng. Theo đó, người dùng truy cập vào địa chỉ Topbank.vn để thực hiện các thao tác tìm kiếm, so sánh lãi suất các gói vay. Những tiện ích được cung cấp rất trực quan và dễ sử dụng, không mất tới 3 phút thao tác online, người dùng đã có thể nhìn thấy khả năng vay mua thành công hay không.

Với mục đích cung cấp dịch vụ và trải nghiệm người dùng tốt nhất thông qua công nghệ, Topbank.vn ra đời thông qua ý tưởng về một dịch vụ trực tuyến hỗ trợ người dùng tất cả thông tin các sản phẩm tài chính một cách minh bạch rõ ràng nhất. Topbank.vn không thiên vị cho bất cứ gói vay hay ngân hàng nào, luôn đảm bảo thông tin khách hàng ruy xuất được cập nhật mới nhất và tính chính xác cao.

Nhiều bất ngờ chờ đón khách hàng tại Topbank.vn năm 2017

Chào đón năm 2017 Đinh Dậu Topbank.vn gửi đến quý khách hàng chương trình tri ân đặc biệt, trong đó tất cả khách hàng vay vốn qua dịch vụ và được ngân hàng giải ngân thành công trước 30/04 sẽ có cơ hội được giảm thêm 0,25% so với mức lãi suất cố định của gói vay. Trong đó không áp dụng cho khách hàng đã sử dụng gói vay của ngân hàng đăng ký trước đó và khách hàng đã đăng ký vay vốn qua kênh trung gian của ngân hàng.

Chương trình bắt đầu từ ngày 09/01/2017 kết thúc đăng ký vào 31/03/2017 và các gói vay được giải ngân trước 30/04/2017.

Ngoài ra khi đăng ký làm khách hàng của Topbank.vn khách hàng còn được độ ngũ chuyên viên tận tâm tư vấn, hướng dẫn các thủ tục vay và cách thức làm việc với ngân hàng. Ngoài ra Topbank.vn còn là một kênh thông tin tài chính cập nhật thường xuyên. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ 04 378 22888 để được hỗ trợ chi tiết.