Thị Trường Bất Động Sản(BĐS) Trong Nước Đâu 2016 Vẫn Được Tìm Hiểu Là Thăng Bằng Và An Toàn Để Đầu Tư Vốn Và Phát Triển.

Nối tiếp sự bình phục khả quan của thị trường BDS năm 2015 này, ngay cạnh những chủ trương chính sách tiền tệ hiệu quả của quốc gia, làm cho nền tài chính vĩ mô sở hữu những điều kiên tuyệt vời nhất để tăng trưởng bền vững và dài lâu.

bán chung cư De Capella

Ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella Lương Định Của

Thị trường nhà định cư năm nay khá sôi nổi, với lượng mở bán và phiên giao dịch cao và đã vượt con số cùng thời kỳ thị trường BĐS nóng 2009 – 2011. Tính cả năm Ất Mùi này, đang có gần 28,000 căn hộ chung cư(CHCC) được giao bán và khoảng 21,000 căn hộ chung cư(CHCC) được giao dịch tính riêng trên thị trường TP Hà Nội.

chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của căn hộ chung cư GoldSeason

Tổng số lượng này tại thành phố Hồ Chí Minh còn cao hơn. Trong khi đó, đáng để ý là phân khu căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp với mức giá từ khoảng 32 triệu vnđ/mét vuông trở lên, các khảo sát lạc quan đối với trước đây. Lượng mở bán thuộc phân cấp này chiếm đến 28% tổng lượng phân phối mới toàn thị trường bất động sản , còn lượng phiên giao dịch phân khúc này chiếm tới 32% tổng lượng phiên giao dịch trên thị trường BĐS .

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của Imperial Plaza Giải Phóng

Những dự án bất động sản đáng để đầu tư nhất năm 2016.

Dự Án Căn Hộ Chung Cư De Capella sự chọn lựa tối ưu nhất.

Căn nguyên trước tiên bạn phải cân nhắc khi đầu tư vốn vào “Bán căn hộ De Capella Lương Định Của” là giá trị tăng theo quãng thời gian của dự án bất động sản này . Với mức giá chào bán chỉ từ 1.8 tỷ so với căn 2 không gian phòng ngủ đây được xem như là mức giá khởi đầu rẻ nhất khu vực lãnh thổ này .

dự án căn hộ chung cư De Capella

Ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của dự án De Capella Quận 2

Như những tin tức đang được nhắc đến bên trên, đó là dự án bất động sản căn hộ đầu tiên nằm tại khu đô thị mới Thủ Thiêm có được vị trí tốt nhất trongsau này , các mua bán nhà đất nằm tại khu vực lãnh thổ này sẽ liên tục tăng giá .

Căn Hộ Goldseason

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của dự án chung cư GoldSeason

Bán chung cư GoldSeason sẽ được triển khai bắt đầu khởi công xây dựng vào đầu trong năm 2016. Tới giai đoạn này Chung Cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân được khá là nhiều giới chuyên môn và quý khách hàng quan tâm. CĐT của dự án Dự Án Chung Cư Goldseason cũng được khá là nhiều người quan tâm vậy CĐT của dự án bất động sản là ai ?

chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của chung cư GoldSeason

Chủ đầu tư cho chung cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân là Doanh nghiệp (DN) cổ phần bất động sản HANO-VID và đơn vị quản lý tăng trưởng dự án BĐS là Công ty cổ phần bất động sản TNR HOLDINGS Việt Nam.

Căn hộ chung cư Goldseason nằm trên khu đất rộng tầm 2Ha.Với tổng căn hộ chung cư(CHCC) khoảng trên 700 căn hộ..Với thiết kế mang phong cách phương Tây được kỳ vọng sẽ là một trong những dự án bất động sản trọng điệm của tập đoàn VID.

Những tính năng tiện ích tối ưu tại dự án Imperial Plaza Giải Phóng

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza Giải Phóng được thừa kế tất cả kiến trúc hạ tầng và tiện ích thống nhất của khu vực lãnh thổ như rất gần với bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát (cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm (cách khoảng 2,3km).

Gần với những trường ĐH lớn của Thành phố Hà Nội như: trường đại học Bách Khoa, trường đại học Xây Dựng, ĐH Kinh Tế Quốc Dân …

Imperial Plaza

Hình ảnh chung về cảnh quan tuyệt vời của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Gần với các bệnh viện – y tế lớn như: bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Tai Mũi Họng, bệnh viện – y tế Việt Pháp, bệnh viện Lão Khoa (cáchkhoảng tầm 1,8km), bệnh viện Nội Tiết (cách khoảng 3km).

Gần với các siêu thị lớn như: Hệ thống siêu thị Thành Đô (cách khoảng 150m), siêu thị điện máy HC (cách khoảng tầm 250m), siêu thị điện máy Trần Anh (cách khoảng tầm 1,5km), hệ thống siêu thị mẹ và bé Kids Plaza (cách khoảng tầm 500m).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *