Tìm hiểu về thiết kế Biệt thự tứ lập Vinhomes The Harmony

Biệt thự tứ lập của dự án Vinhomes Riverside The Harmony là một dòng sản phẩm BĐS mới được du nhập vào nước ta chỉ vài năm trở lại đây. Và loại hình mới mẻ này cũng sẽ có mặt tại siêu dự án Vinhomes The Harmony nhằm mục đích đem đến cho các cư dân Vinhomes những lựa chọn sống mới phong phú và đa dạng hơn. Biệt thự tứ lập của Vinhomes Riverside Harmony cũng đang là loại hình mới, nhưng nó được nhiều khách đón đợi , bởi vì mang nhiều ưu điểm rất vượt trội về các công năng sử dụng, gu thẩm mỹ tổng thể. Đây hứa hẹn chắc chắn trở thành loại hình căn hộ “đắt giá” được nhiều khách thượng lưu lựa chọn.

Biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside The Harmony 1

>>Xem thêm tin thị trường BĐS nổi bật:

Chỉ 700 triệu cho căn hộ Vincity thuộc hàng cao cấp.
Dự án NƠXH P.H Nha Trang đang đón nhận nhiều tín hiệu tốt

Thiết kế và công năng nổi trội của Vinhomes The Harmony

Biệt thự tứ lập của bất động sản Vinhomes The Harmony là một cụm bao gồm 4 biệt thự, tạo thành một khối kiến trúc tổng thể nhưng lại có thể xây dựng tách rời nhau, điều này tùy vào diện tích và thiết kế xây dựng dự án.

Các căn biệt thự tứ lập này có diện tích 150m2 trở lên, kiến trúc có tính đối xứng tuyệt đối về mọi mặt (là: mặt, cạnh, góc) . Xét về kiến trúc tổng thể, biệt thự tứ lập có mặt tổng quan bên ngoài gắn kết, với kết cấu riêng tư thuận tiện cho các chủ căn hộ. Nếu như quan sát các biệt thự tứ lập khi nhìn từ bên ngoài , bạn sẽ thấy một khối tổng thể gắn kết giống như một biệt thự đơn lập thông thường, chỉ khác là diện tích lớn hơn.

Biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside The Harmony

Xét về thiết kế, các biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside The Harmony này thiết kế cực kỳ sang trọng và hiện đại, nó kiến tạo nên một cuộc sống đẳng cấp bậc nhất dành cho các chủ nhân biệt thự đó. Không gian dành cho sinh hoạt chung và riêng nơi đây được thiết kế hài hòa, giảm thiểu tối đa vách ngăn, nhằm tạo nên cho bạn một tầm nhìn tối ưu nhất trong chính căn biệt thự.

Nhờ có những ưu điểm nổi trội, biệt thự tứ lập đang là loại hình rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nó mới chỉ xuất hiện có vài năm, thế nhưng tại nước ta, loại hình biệt thự này với rất nhiều điểm ưu việt đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu dành cho cư dân có cuộc sống thành đạt.

Biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside The Harmony - bản vẽ

 

Với dự án biệt thự Vinhomes The Harmony đình đám này, dự kiến các ngôi nhà tứ lập sẽ được quy hoạch với diện tích vào khoảng 180m2, bên tổng diện tích đất xây dựng cho nó cũng lên tới 350m2.

Biệt thự tứ lập của dự án này được quy hoạch xây dựng tại duy nhất địa điểm là tiểu khu Nguyệt Quế.nơi đây hình thành nên phong cách thiết kế vô cùng đặc trưng. Bởi trong đó là sự bề thế và vô cùng sang trọng, ngoài ra công năng sử dụng tối ưu tại các căn biệt thự cũng được chú trọng hết sức để nhằm mực đích mang lại không gian sống lý tưởng nhất và đáng giá nhất dnahf cho các quý cư dân tương lai.

Mang lối phong cách thiết kế hiện đại, lại bắt kịp nhanh với xu hướng kiến trúc đương đại của thế giới, biệt thự tứ lập Vinhomes The Harmony chắc chắn sẽ trở thành loại hình BĐS nhận được nhiều sự lựa chọn của đông đảo cộng đồng cư dân thuộc giới thượng lưu và có gu thẩm mỹ thuộc hàng tinh tế.

Mời bạn xem thêm thông tin dự án tại đây./