Vật phong thủy cho tuổi Canh Ngọ 1990 gặp may mắn

Nhiều người nhờ mang theo những vật phong thủy phù hợp mà gặp may mắn, tránh được nhiều hạn xấu. Vậy, vật phong thủy cho tuổi Canh Ngọ 1990 là gì để giúp chủ nhân gặp may mắn, bình an?

Có những tai họa ập đến một cách bất ngờ không ai có thể lường trước được, nhưng có một thực tế rằng những vật phong thủy mang theo bên người sẽ giúp chủ nhân hoặc tránh gặp hạn hoặc phần nào giảm bớt hậu quả gánh chịu. Hãy cùng thiendianhan.info tìm hiểu những vật phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990 nên mang theo bên mình trong bài viết sau đây.

Vật phong thủy cho tuổi Canh Ngọ 1990 là gì?

Vật phong thủy cho tuổi Canh Ngọ 1990 là gì?

Tìm hiểu tuổi Canh Ngọ 1990

Cung Đoài. Trực Mãn
Mạng Lộ Bàng Thổ (đất đường đi)
Khắc Tuyền Trung Thủy
Con nhà Huỳnh Đế (cô quạnh)
Xương Con Ngựa. Tướng tinh Con Vượn

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990

Nhìn chung, tuổi Canh Ngọ 1990 là những người tính cách năng động, nhiệt tình và luôn sáng tạo trong công việc. Họ có con mắt nhìn xa trông rộng vì vậy có thể nhận ra được những khó khăn, thử thách phía trước, nhờ vậy họ có những sự phán đoán và sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân. Tuổi Canh Ngọ lúc trẻ thường gặp phải nhiều khó khăn và gian khổ. Sự nghiệp và cuộc sống sẽ dần ổn định khi họ trưởng thành.

Một số người tuổi Canh Ngọ có cuộc sống phóng khoáng, thích hưởng thụ cuộc sống an nhàn. Giữa đám đông họ là những con người nổi bật nhờ tính cách năng động, hài hước. Tuổi Canh Ngọ 1990 dễ bị thu hút bởi những thứ mới mẻ, độc đáo. Bởi vậy, trong công việc người tuổi 1990 họ có thể thấy mục tiêu của mình nhưng hôm sau có thể bất ngờ thay đổi và phương hướng.

Chọn vật phong thủy cho tuổi Canh Ngọ 1990 nào?

Tuổi Canh Ngọ 1990 chọn vật phong thủy nào giúp mang lại may mắn, bình an và tài lộc là mối quan tâm của nhiều người. Bạn có thể tham khảo một số loại vật phẩm phong thủy sau đây:

Tượng phật tổ như lai cho tuổi Canh Ngọ 1990

Đối với người tuổi Canh Ngọ, tượng phật là vật phẩm vô cùng may mắn, không chỉ mang đến thuận lơi trên phương diện sự nghiệp mà còn bảo vệ người tuổi Canh Ngọ khỏi những vận hạn trong cuộc sống. Trong phong thủy, tượng phật tổ như lai có ý nghĩa về tài lộc và sức khỏe, chủ nhân có thể đặt trong phòng làm việc, phòng khách hoặc tuổi Canh Ngọ có thể mua tượng phật nhỏ để đặt trên xe để luôn đồng hành.

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Canh Ngọ 1990 là tượng phật

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Canh Ngọ 1990 là tượng phật

Vật phẩm phong thủy cho tuổi Canh Ngọ 1990 này còn giúp chủ nhân cải thiện vận may và sức khỏe. Vì vậy, nhiều người lựa chọn đeo vòng tay hoặc vòng cổ có hình phật cũng là cách giúp chủ nhân luôn tự tin, tinh thần sáng suốt và nhạy bén.

Cóc ba chân Thiềm Thừ may mắn và tài lộc cho tuổi Canh Ngọ

Những năm gần đây, linh vật Thiềm Thừ được ưa chuộng vì là biểu tượng của may mắn, tài lộc và sức khỏe. Cóc ba chân Thiềm Thừ thường có màu vàng, trên miệng ngậm đồng xu vàng đại diện cho tài lộc. Do đó, vật phẩm phong thủy cho tuổi Canh Ngọ có thể là Thiềm Thừ giúp chủ nhân gặp được nhiều điều thuận lợi và dễ dàng.

Cóc 3 chân - linh vật mang đến may mắn cho tuổi Canh Ngọ 1990

Cóc 3 chân – linh vật mang đến may mắn cho tuổi Canh Ngọ 1990

Về vị trí đặt linh vậy này, người tuổi Canh Ngọ 1990 có thể đặt ở phòng khách, phòng làm việc nơi sạch sẽ, thoáng mát, có ánh sáng phù hợp, tránh đặt ở nhà bếp hay nhà vệ sinh. Lưu ý là đầu Thiềm Thừ luôn phải hướng vào trong, nếu bạn đặt hướng ra ngoài thì có nghĩa là tài lộc của bạn thất thoát đi hết.

Trang sức phong thủy cho tuổi Canh Ngọ 1990

Chọn trang sức phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990 như thế nào cho phù hợp? Người tuổi Canh Ngọ 1990 thuộc mệnh Thổ hợp với một số loại trang sức phong thủy với màu sắc như màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất. Trang sức phong thủy có thể là nhẫn bạc tỳ hưu mắt hổ, vòng tay đá ngọc hoàng long, vòng tay thạch anh hồng, mặt dây tỳ hưu thạch anh hồng, mặt dây phật quan tâm thạch anh hồng, vòng tay mã não rạn cam, vòng tay đá mắt hổ, vòng tay đá thạch anh tím, vòng tay mã não đỏ…

Trang sức phong thủy cho tuổi Canh Ngọ 1990

Trang sức phong thủy cho tuổi Canh Ngọ 1990

Trên đây đã gợi ý vật phong thủy cho tuổi Canh Ngọ 1990 giúp mang lại may mắn, bình an, tài lộc và sức khỏe. Hãy lựa chọn vật phẩm phù hợp với bản thân nhất nhé!

Mời độc giả cập nhật thêm tin tức phong thủy trên chuyên mục tri thiên tri địa tri nhân.