Vinhomes với những dự án chất lượng cao khuấy đảo thị trường BĐS

Địa ốc VINHOMES gây bão thị trường 2016

Nếu như năm 2015 là năm thị trường BĐS tín hiệu bình phục mạnh mẽ; thì năm 2016 BĐS sẽ lại tiếp tục lên ngôi. Trong khi đó, phải nói đến đến con cưng của Vinhomes – đây sẽ là dòng sản phẩm nhà định cư đẳng cấp được nhận xét sẽ thành trọng tâm đối với thị trường Địa ốc tại VN năm 2016.

Bất động sản Vinhomes là thương hiệu sản phẩm chất lượng

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

Một vài hình ảnh bao quát về tiện ích vượt trội của Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

BĐS Vinhomes không những hình thành căn hộ chung cư cao cấp mà lại mang đến các tiện ích, chức năng tiện ích được phát triển đồng nhất nhằm hạng mục đích cung cấp 1 sinh hoạt chất lượng. Đó là một ưu điểm mạnh mẽ để những DA của Vinhomes chiến thắng các D/A khác & lôi cuốn được sự chú ý của những chủ đầu tư.

Tiên phong hiện thực hóa giấc mơ sống xanh

Có chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup với đích xây dựng đất nước, cải thiện chất lượng đời sống đã bắt đầu hiện thực hóa những dự án mang tới 01 cuộc sống xanh, thoáng mát cho dân cư. Điển hình là các DA giống: Bán chung cư Vinhomes Metropolis, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Times City Park Hill, Vinhomes Riverside,… & sắp tới sẽ còn cực nhiều DA nữa sẽ được đẩy mạnh dựa vào mục tiêu này.

Sở hữu các ưu điểm về vị thế D/A, thiết kế nổi bật

Nếu nhìn nhận thì có thể thấy được các công trình của Vinhomes đều là các sản phẩm sang trọng được thiết kế tỉ mỉ tạo ra những điểm ấn tượng trong design; tạo ra một sản phẩm chất lượng & chất lượng, hài lòng những nhu cầu của những khách hàng cầu kỳ nhất.

Sở hữu khả năng sinh lãi hấp dẫn từ sản phẩm

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

Một số hình ảnh bao quát về quang cảnh – không gian của chung cư Vinhomes Metropolis

Với khả năng sinh lời thu hút. Đây chính là một trong những nguyên tố số 1 mà các chủ đầu tư yêu thích tại Vinhomes. Các công trình Địa ốc|sản phẩm BĐS} đều nhằm danh mục đích là hướng tới 1 cuộc sống chất lượng. Đây sẽ là khuynh hướng sống, mong muốn cần yếu trong tương lai. Đơn vị đầu tư tập trung vào dòng sản phẩm này là đang đầu tư để sinh lời lâu dài.

H-thống văn phòng Vinhomes Liễu Giai

Văn phòng Vinhomes Liễu Giai – Nơi khơi nguồn cảm hứng làm việc
Vinhomes Liễu Giai được xem giống như là 1 trong những khu ĐT đẳng cấp nhất của Vingroup tại thủ đô. Khu vực văn phòng Vinhomes Liễu Giai cũng được đầu cơ xây dựng, design 01 cách kỹ càng, đẳng cấp ở bên căn hộ chung cư đẳng cấp. Vingroup dự định sẽ kiến thiết khu vực văn phòng biến thành nơi khơi gợi cảm hứng, nơi công sở lý tưởng, loại trừ những áp lực làm việc để đạt hữu hiệu cực đại trong việc làm.

Để tạo ra một ko gian làm việc hiệu quả, mỗi văn phòng cũng được trang bị h.thống đồng bộ, hiện đại danh từ h-thống đèn, nước, cho tới thiết kế những khu vực giống phòng họp, phòng làm việc riêng, nhà vệ sinh, sảnh chờ,…. Sự hiện đại, đồng bộ về cơ sở vật chất tại VP sẽ là hoàn cảnh cốt yếu cho tiến trình làm việc được thuận tiện.

KĐT Liễu Giai dự định sẽ được kiến thiết trên tổng diện tích đất 6.134 m2, mật độ xây dựng chỉ 54%. Với mật độ xây dựng thấp, chắc chắn những phong cảnh được bố trí trong khu ĐT sẽ đem đến các giờ phút nghỉ nghơi để người lao động để lấy lại tinh thần, tiệc tùng sau giờ làm việc gay cấn. Với tầm quan sát rộng, sự khoáng đãng, làm việc tại VP Vinhomes Liễu Giai sẽ giảm stress & mang tới hữu hiệu làm việc cao.

Với những ưu thế về nhiều mặt, VP tại Vinhomes Liễu Giai, xứng đáng trở nên nơi cơ quan làm việc lý tưởng, khơi gợi cảm hứng cho một ngày làm việc hữu hiệu, đây sẽ là sự lựa chọn khôn khéo của những tổ chức, DN, tư nhân muốn làm việc trong ko gian mở, với đầy đủ thiết bị đồng bộ.

VINHOMES RIVERSIDE có được trị giá đầu tư số một ở Thành phố Hải Phòng

Khu ĐT Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng mang tới cho CĐT nhiều ưu điểm từ cảnh quan, vị trí đắc địa, tính năng tiện ích mĩ mãn và đ-biệt hơn là cơ hội đầu cơ hấp dẫn. Dịp sở hữu vi la cao cấp với mức chi phí thấp lại hưởng lợi ích nhuận cao.

Bán Liền kề Vinhomes Riverside

Một vài hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của Dự án Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng là một trong những khu ĐT trước nhất ở Hải Phòng sở hữu các vi la & biệt thự ven sông đẳng cấp được thiết kế sang trọng cho phép sánh ngang với những căn biệt thự sang trọng toàn thế giới. Với HT tính năng tiện ích mĩ mãn cùng không gian sống xanh mát , cảnh quan tuyệt hoàn hảo.

Khi nào khai bán Dự án Liền kề Vinhomes Riverside của VINGROUP?

Vinhomes Riverside Đất cảng Hải Phòng được coi là DA lớn nhất hiện tại của tập đoàn Vingroup ở TP cảng Hải Phòng. Được xây dựng với tầm cỡ & đa dạng về loại hình sản phẩm: biệt thự, biệt thự, shophouse nhằm đáp ứng nhu cầu định cư & mong muốn đầu tư k.doanh sinh lời của dân cư khách hàng cùng chủ đầu tư. thực tế, tập đoàn Vingroup sẽ mở Bán Vinhomes Riverside Đất cảng Hải Phòng trong t.gian sớm nhất để khách hàng được sở hữu căn hộ chung cư(CHCC) vi la/nhà liền kề biệt thự/shophouse trong t/gian sớm nhất.

Xin vui lòng truy cập batdongsan.com.vn để đọc t/tin rao bán mới nhất về dự án Dự án Hà Nội Center Point

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *